Xã hội

Tài xế xe tải tông chết con bò vì 'bất đắc dĩ'

Xe tải lưu thông trên đường lộ lớn, bất ngờ một chú bò băng qua đường. Để tránh nguy hiểm cho người đi đường, tài xế không bẻ lái gấp mà tông trực diện khiến con bò chết tại chỗ.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 13/7 trên đường Điện Biên Phủ, phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Vào thời điểm trên, xe container biển số 47C - 184.27 kéo theo rơ moóc biển số 47R - 002.95 lưu thông theo hướng từ TP.Thủ Dầu Một đi Thành phố mới Bình Dương. Khi xe lưu thông đến đoạn thuộc KP.1, phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một thì một con bò bất ngờ xuất hiện, băng ngang qua đường.

Lúc này, để tránh nguy hiểm cho người đi đường, tài xế buộc phải giữ xe theo làn đường và "bất đắc dĩ" tông vào con bò chết tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn

Thời điểm xảy ra tai nạn, nhiều phương tiện lưu thông trên đường nhưng may mắn không xảy ra tai nạn giữa các phương tiện.

Tại hiện trường, con bò nằm chết trước xe container. Phần đầu xe container bị hư hỏng nhẹ. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt để điều tiết giao thông; đồng thời tìm chủ con bò để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một đã xảy ra nhiều vụ tại nạn nghiêm trọng giữa các phương tiên vì bò băng qua đường.

Tác giả: HƯƠNG CHI

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP