Thể thao

SLNA thắng, HLV trưởng vẫn chưa hài lòng với người hùng

Bruno Henrique là cầu thủ mang về pha lập công duy nhất giúp SLNA có chiến thắng đầu tiên ở V.League năm nay. Nhưng HLV Ngô Quang Trường vẫn chưa thể hài lòng.

Sông Lam Nghệ An và Quảng Ninh trải qua một trận đấu tẻ nhạt. Nhưng pha lập công duy nhất của tiền đạo Bruno Henrique đã giúp cho SLNA có chiến thắng đầu tiên ở V.League 2021. Phát biểu sau trận đấu, HLV Ngô Quang Trường của SLNA đánh giá: “Đây là một trận đấu mà hai đội có sự cân bằng. Chúng tôi chỉ nhỉnh hơn Quảng Ninh ở hiệp 1 với một số cơ hội. Trong hiệp 2, khi bị dẫn bàn, Quảng Ninh đã vùng lên. Rất may là SLNA đã bảo toàn thành quả với chiến thắng trên sân Vinh”.

HLV Ngô Quang Trường chưa thực sự hài lòng với Bruno

Ông Ngô Quang Trường nói về Bruno: “Cậu ấy cần thêm thời gian. Bruno cần linh hoạt và chuyển hoá cơ hội tốt hơn nữa. Có như thế, đội mới có thể khá hơn ở khâu dứt điểm. Dẫu sao với chiến thắng này, chúng tôi cũng có thêm sự tự tin, nhất là sau 3 trận không thắng trước đó. Chặng đường vẫn còn ở phía trước. Chúng tôi sẽ cố gắng giành kết quả tốt hơn trong những trận tiếp theo”.

Ông Trường hạnh phúc với hàng thủ: “Có những thời điểm đội thăng hoa thì cũng có lúc đội khủng hoảng. Trong thời gian V.League nghỉ vì dịch Covid-19, chúng tôi đã tìm thấy điểm gì làm được và điểm cần phải cải thiện. Tôi hài lòng không chỉ bởi chỉ chiến thắng này mà hàng thủ cũng đã cải thiện được nhiều điều mà 3 vòng trước còn mắc phải”.

Hàng tiền vệ Than Quảng Ninh đã có trận đấu chơi dưới sức

Về phần mình, HLV Hoàng Thọ của Quảng Ninh tiếc nuối khi đội mất hai cầu thủ chủ lực là Mạc Hồng Quân và Diogo Peireira. Ông nói: “SLNA thực sự tận dụng cơ hội tốt hơn. Chúng tôi thì không. Việc thiếu Diogo khiến chúng tôi mất đi khả năng làm tường trên hàng công và gây sức ép với trung vệ đối phương. Eydison thì vốn quen đá ở biên, nên khi bó vào trong không thể hiện được mình”.

Ông Thọ đánh giá cao SLNA: “Đá ở sân Vinh quả thực rất khó khăn. SLNA quả thực trẻ hoá đội hình rất tốt. Ngay cả khi những trụ cột ra đi, Nghệ An vẫn có lứa kế cận rất tốt. Về phần đội bóng của tôi, các em trẻ cũng đã nỗ lực. Hy vọng họ sẽ dần tự tin từng trận đấu một”.

Tác giả: Nhật Anh

Nguồn tin: bongda365.club

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP