Giải trí

Sau bất ổn tâm lý vì "bị bắt nạt", hoa hậu Nông Thúy Hằng trở lại

Sau thời gian im ắng vì rơi vào trạng thái bất ổn tâm lý, thậm chí quyết định cắt bỏ mái tóc dài, Hoa hậu Nông Thúy Hằng vừa trở lại trong vai trò đại sứ đồng hành quảng bá du lịch Hà Giang.

Nông Thúy Hằng quảng bá cho du lịch quê nhà Hà Giang của mình

Xuất hiện tại Lễ hội Hoa tam giác mạch lần thứ VIII, Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng thu hút sự chú ý khi tích cực tham gia các hoạt động quảng bá du lịch, hình ảnh Hà Giang, quê hương cô.

Lễ hội Hoa tam giác mạch là một trong những sự kiện tiêu biểu về văn hóa - du lịch đặc trưng của tỉnh Hà Giang, được tổ chức vào tháng 11 hằng năm - thời điểm hoa tam giác mạch nở rộ, tươi đẹp nhất. Lễ hội năm nay kéo dài đến hết tháng 12. Để chuẩn bị cho lễ hội lần này, tỉnh Hà Giang đã trồng gần 400 ha hoa tam giác mạch.

Nông Thúy Hằng từng cắt phăng mái tóc của mình

Hoa hậu Nông Thúy Hằng cho biết cô vừa trải qua một thời gian bất ổn tâm lý, sốc nặng khi bị bắt nạt trên mạng. Thậm chí, cô còn cắt phăng mái tóc của mình. Hoa hậu sinh năm 1999 này cho rằng thời điểm cô đăng quang, các đối tượng xấu đã dàn dựng, tổng hợp, cắt ghép hình ảnh để bôi nhọ danh dự cô, đồng thời dùng các nick ảo để lôi kéo khán giả vào chửi bới cô với những ngôn từ xúc phạm.

Cô cho rằng bản thân bị bắt nạt trên mạng

"Những tin đồn không rõ nguồn gốc này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của tôi và gia đình mà còn phá vỡ hình tượng tốt đẹp cùng những thành tích mà tôi phấn đấu, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của tôi" - Nông Thúy Hằng bức xúc. Cô mong muốn được khán giả nhớ đến với hình ảnh Nông Thúy Hằng "hiện đại", "trẻ trung", "cá tính"; thay vì một cô hoa hậu bị đánh giá là "phèn", "quê mùa", "ao làng".

Nông Thúy Hằng sẽ theo đuổi hình tượng cá tính trong thời gian tới

Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 đến Việt Nam trình diễn thời trang

Tối muộn 28-11, Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) 2022 Lalela Mswane đã đến Việt Nam để chuẩn bị trình diễn thời trang tại lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2022. Cô sẽ trình diễn trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế (NTK) Tuyết Lê. Đây cũng là lần đầu tiên cô đến đất nước hình chữ S sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu danh giá này.

Hoa hậu Lalela Mswane được chào đón khi đến Việt Nam

Lalela Mswane sinh năm 1997 ở Nam Phi. Người đẹp da màu này từng là người mẫu chuyên nghiệp trước khi tham gia các cuộc thi nhan sắc. Với vẻ ngoài cuốn hút, cô nhận được nhiều lời khen ngợi. Người đẹp 25 tuổi này là người truyền cảm hứng cho giới trẻ về sự nỗ lực và vươn lên trong cuộc sống.

Nổi tiếng với hàng loạt những mẫu thiết kế thời thượng, được nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới chọn mặc trong những sự kiện quan trọng, nhà thiết kế Tuyết Lê cho biết cô sẽ mang đến lễ trao giải lần này bộ sưu tập độc đáo mang tên Heritage với nhiều sáng tạo.


Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP