Giải trí

Nữ ca sĩ Việt khóc nức nở vì bị hủy 3 show diễn một đêm: Gương mặt chẳng xa lạ của showbiz

Chia sẻ của nữ ca sĩ khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Sau thành công của bản cover Là anh được nhiều khán giả đón nhận, Phạm Lịch "thừa thắn xông lên" khi không chỉ thường xuyên ra mắt những sản phẩm cover các ca khúc nhạc ngoại khác mà cô nàng còn nhận show biểu diễn với vai trò là ca sĩ. Tuy nhiên, có lẽ "cái bóng" của bản hit Là anh quá lớn nên những ca khúc sau đó hoàn toàn bị mờ nhạt và không tạo được sự lan tỏa như kỳ vọng. Đáng nói hơn, giọng hát live yếu kém của cô nàng mỗi khi chạy show cũng gây ra luồng tranh cãi lớn.

Trong một chương trình truyền hình gần đây, Phạm Lịch đã bật khóc nức nở khi chia sẻ về những áp lực khi lấn sân con đường ca hát. Cụ thể, Phạm Lịch cho biết đã phải đấu tranh rất nhiều với những ý kiến chê bai từ cộng đồng mạng như "ca sĩ TikTok", "ca sĩ mà hát dở quá",... Đỉnh điểm là khi cô bị BTC hủy 3 show diễn trong một đêm chỉ vì sức ép của cộng đồng mạng.

Chia sẻ của Phạm Lịch nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến động viên, vẫn còn nhiều người cho rằng Phạm Lịch thật sự không phù hợp với con đường ca hát, bản hit triệu view Là anh chỉ là một cú "ăn may" mà cô nàng khó có thể lập lại được lần hai.

Bên cạnh đó, việc Phạm Lịch thường xuyên cover những ca khúc của ca sĩ khác cũng khiến cộng đồng mạng cảm thấy khó chịu. Vốn dĩ nếu là ca sĩ, việc tạo ra những bản hit cho chính mình là điều hết sức cần thiết. Đáng nói, bản hit Là anh cũng là một ca khúc nhạc nước ngoài được viết lời Việt chứ không phải là sản phẩm "chính gốc" của Phạm Lịch.

Tác giả: Minh Quân

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP