Giải trí

Nữ ca sĩ Việt bị nhiều phụ huynh học sinh chỉ trích nhất lúc này: Danh tính chẳng xa lạ

Nữ ca sĩ Việt khiến nhiều bậc phụ huynh bức xúc vì hình ảnh không phù hợp.

Gần đây, hình ảnh nữ ca sĩ/rapper tlinh trong một đêm diễn đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Giọng ca Nếu lúc đó gây tranh cãi vì diện bộ trang phục style trẻ em không thể ngắn hơn cùng với đó là những động tác vũ đạo rất nhạy cảm.

Tlinh bị nhiều phụ huynh phản đối vì biểu diễn phản cảm

Hình ảnh của tlinh đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận về rất nhiều sự chỉ trích. Đa số các ý kiến đều cho rằng tlinh ăn mặc quá phản cảm, nhất là trên sân khấu có nhiều bạn trẻ còn là học sinh theo dõi. Nhiều bậc phụ huynh đã để lại những nhận xét bày tỏ sự phản đối với hình ảnh và phong cách biểu diễn này của Tlinh.

Tlinh là nữ ca sĩ/rapper có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ Việt Nam, chính vì vậy những hình ảnh này khiến nhiều người làm phụ huynh cảm thấy quan ngại.

Đây không phải là lần đầu tiên Tlinh nhận về chỉ trích vì phong cách ăn mặc và biểu diễn. Trước đó, giọng ca trẻ này thường xuyên gây tranh cãi vì âm nhạc lẫn hình ảnh được cho là không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Tlinh phóng khoáng hay phản cảm?

Cũng có không ít ý kiến bênh vực Tlinh và đem những trường hợp tương tự của các nghệ sĩ quốc tế để làm "bia đỡ đạn". Tuy nhiên cần phải nhắc lại, Tlinh đang hoạt động tại showbiz Việt, một thị trường giải trí mà hầu như ai cũng hiểu rõ về những vấn đề thuần phong mỹ tục vốn đã có từ rất lâu đời.

Dĩ nhiên không ai có thể ép Tlinh phải hoạt động hay xây dựng hình tượng theo một khuôn mẫu nào đó. Bởi chính những sự cá tính và nổi loạn đã tạo nên Tlinh nổi tiếng như ngày hôm nay. Điều Tlinh nên làm chính là tìm ra hướng đi, cân bằng và tiết chế sự nổi loạn của mình để những điều đó không trở nên phản cảm trong mắt công chúng.

Cộng đồng mạng sẽ chẳng khắt khe với Tlinh nếu như cô không phải là một người nổi tiếng. Một khi người nghệ sĩ từ Underground bước lên sàn Mainstream thì chắc chắn phải đối mặt với những điều lệ khắt khe và khuôn mẫu hơn. Tlinh trong câu chuyện này sẽ được lòng công chúng hơn, thậm chí xoay đổi tình thế nếu có cách ứng xử phù hợp thay vì xù lông để đáp trả lại số đông dư luận.

Tác giả: Minh Quân

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP