Giải trí

NSƯT Chí Trung: "Tôi không tiếc nuối, Táo quân nên dừng lại từ lâu rồi"

Trước những xôn xao về dừng chương trình Táo quân, NSƯT Chí Trung gần như là người duy nhất trong dàn diễn viên Táo quân ủng hộ sự kết thúc của chương trình sau 16 năm phát sóng.

VFC - nhà sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân đã đưa ra thông cáo chính thức. Theo đó, sau 16 năm thực hiện, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ chính thức ngừng sản xuất. Khung 20h đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 sẽ được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật khác. NSƯT Chí Trung cũng có những chia sẻ riêng về việc này.

NSƯT Chí Trung nhiều năm đóng Táo giao thông trong Táo quân.

Nói về những ý kiến trái chiều khi chương trình Táo quân bị dừng lại, "Táo giao thông" Chí Trung cho hay: "Bản thân tôi không tiếc nuối, đáng ra Táo quân nên dừng lại từ mấy năm trước là hợp lý. Dừng lại để có chương trình hay hơn thì chẳng tốt hơn sao? Hồi năm thứ 15 là dừng là đẹp nhất, sẽ để lại lưu luyến cho khán giả, nhưng rồi lại cố vì không kịp để tìm một chương trình thay thế cho đêm giao thừa.

Riêng Chí Trung nhiều năm nay tham gia Táo quân, nhưng những năm gần đây thì thấy sức sáng tạo của mình đã xuống, không còn như xưa nữa. Thêm nữa, khi Táo quân phát sóng, thì đa phần là những ý kiến chê chương trình, là nhạt là thiếu ý tưởng làm mình mất cả hứng.

Dù không phải đòi hỏi khán giả cứ phải khen vì đây là việc làm dâu trăm họ, nhưng nỗ lực của mình và cả ê kip rất cố gắng với việc gần như tái hiện tất cả các chuyện trong xã hội thì việc nhận lời chê bai thậm tệ là không đáng".

Chí Trung cho biết, sao khi diễn Táo quân, nhận nhiều ý kiến chê bai, anh thấy mất hứng.

Khi được hỏi: Anh gần như là nghệ sĩ duy nhất của dàn Táo quân đồng ý với việc dừng chương trình này, anh không sợ bị "ném đá" sao? NSƯT Chí Trung thẳng thắn: "Tôi là người lớn tuổi nhất trong số các nghệ sĩ, tôi còn cao tuổi hơn cả "Ngọc Hoàng". Thứ hai tôi là đạo diễn, và thứ ba tôi là quản lý. Với tất cả các góc nhìn duy lý ấy thì tôi thấy là nên dừng và tôi rất chia sẻ với anh Trần Bình Minh - Giám đốc Đài và anh Đỗ Thanh Hải - đạo diễn chương trình, vì thực sự những trăn trở, những bạc tóc của các anh vào thời kỳ cuối năm là có thật. Các anh chia sẻ và tôi biết điều đó".

Tâm sự với PV báo Người Đưa Tin, MC Thảo Vân người gần 20 năm làm người dẫn chương trình của Táo quân chia sẻ: "Táo quân dừng phát sóng, tôi thấy rất nhớ. 16 năm chương trình phát sóng là bằng ấy năm tôi yêu chương trình này. Nghĩ đến việc không phát sóng nữa, tôi cũng thấy nghẹn ngào. Hiện tại, trong tôi có nhiều cảm xúc, không chịu được dù biết chuyện này sẽ xảy ra".

Dàn nghệ sĩ tham gia Táo quân.

Nghệ sĩ Vân Dung cũng không tránh khỏi sự hụt hẫng: "Dừng chương trình lại thì rất buồn, vì bao nhiêu năm nay các nghệ sĩ đã quen với việc tập kịch, việc đọc kịch bản qua đêm gần 2 tháng trời. Năm nay, không được tập nữa chắc sẽ khủng khiếp lắm. Lúc thông báo tạm dừng chương trình, anh Đỗ Thanh Hải cũng phải “lên dây cót” với mọi người ghê lắm".

Táo quân là chương trình hài kịch truyền hình đặc biệt được nhiều khán giả yêu thích. Dàn nghệ sĩ quen thuộc của Táo Quân có thể kể đến là Chí Trung, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung, Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng... Chương trình bước sang năm thứ 16 vào dịp Tết 2019 và do NSƯT Đỗ Thanh Hải làm tổng đạo diễn.

  Từ khóa: NSƯT Chí Trung ,táo quân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP