Giải trí

NSND Công Lý chăm chỉ tập luyện để sớm hồi phục, vợ trẻ hé lộ sức khỏe bản thân

Khi ra viện hơn một năm trước, NSND Công Lý đã được gia đình đưa đi chữa trị nhiều nơi cả trong và ngoài nước để anh nhanh chóng hồi phục.

NSND Công Lý bị đột quỵ vào tháng 7/2021 và phải nằm viện nhiều tháng. Sau hơn 1 năm tích cực điều trị, sức khỏe của anh tiến triển tốt. Sau cơn bạo bệnh, NSND Công Lý đã tích cực tập luyện, điều trị để sớm trở lại với nghề diễn mà anh đam mê.

NSND Công Lý chăm chỉ tập luyện để sớm hồi phục.

Quá trình chữa trị của anh được bà xã Ngọc Hà cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân. Trong các clip, "cô Đẩu" đã rất nỗ lực tập luyện. Ngoài các bài trị liệu trong nước, nghệ sĩ Công Lý còn được vợ đưa sang Nhật truyền tế bào gốc.

Vừa qua, NSND Công Lý sang Nhật chữa bệnh. Cách đó một ngày, nam diễn viên tặng vợ một món quà nhỏ và một lá thư nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam - ngày 8/3 sắp tới. Anh cảm ơn vợ đã luôn ở bên anh trong khoảng thời gian ốm đau bệnh tật và luôn mỉm cười, ngay cả trong những khoảnh khắc khó khăn nhất của cuộc sống.

Vợ chồng NSND Công Lý.

Gần đây, nam diễn viên bắt đầu trở lại với công việc. Trong Táo Quân 2023, anh trở lại trong một phân đoạn ngắn, ít lời thoại. Tuy thời lượng lên sóng của những vai diễn khá ngắn nhưng cũng đủ khiến những người yêu mến anh xúc động.

Vợ trẻ Ngọc Hà luôn là người đồng hành cùng Công Lý trong mọi việc. Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội vợ NSND Công Lý đăng tải dòng trạng thái tiết lộ tình trạng sức khỏe không được tốt. Cô viết: "Nửa đêm nhớ ra thuốc hết! Lại bắt đầu khó thở".

Vợ Công Lý đăng trạng thái trên mạng xã hội.

Trước đó, cô từng chia sẻ kết quả kiểm tra sức khỏe, bác sĩ chẩn đoán cô gặp tình trạng suy nhược thần kinh. Tình hình sức khỏe của cô khiến khán giả không khỏi lo lắng. Có thể thấy, thời gian qua cô là người đồng hành cùng chồng trong suốt quá trình dài đầy gian nan chữa trị bệnh. Ngoài ra, cô cũng phải chịu không ít áp lực về kinh tế, dư luận khiến sức khỏe của Ngọc Hà không được tốt. Khán giả gửi nhiều lời động viên tới cô và chồng cùng nhau vượt qua khó khăn.

Tác giả: Trúc Chi

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP