Giải trí

NSND Công Lý sẽ có mặt trong Táo Quân 2023

Nhân dịp kỉ niệm 20 năm lên sóng, Táo Quân 2023 được xác nhận sẽ có sự trở lại của hai nghệ sĩ đình đám chính là NSND Công Lý, NSƯT Chí Trung.

Táo Quân là bữa tiệc tinh thần không thể thiếu đêm 30 Tết. Không những thế, sự quan tâm của khán giả còn là những cái tên sẽ góp mặt vào chương trình năm nay. Cặp bài trùng Công Lý - Xuân Bắc chính là một trong những mối quan tâm đó.

Trước đó, bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu do NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý thủ vai đồng thời vắng mặt trong chương trình Táo Quân 2022 vì lý do sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý không được đảm bảo.

Theo nghệ sĩ Xuân Bắc, anh khao khát và mong muốn cống hiên cho Táo Quân. "Đối với tôi, việc tham gia Táo Quân không còn là công việc, là chương trình đơn thuần cuối năm nữa mà như trách nhiệm đối với chính mình và trách nhiệm đối với khán giả. Bản thân tôi muốn tham gia chương trình, nhưng không thể bố trí được, thành ra tôi cực kỳ nuối tiếc. Không tham gia chương trình lần này, tôi buồn. Trong mấy ngày đó, tôi cứ có cảm giác trống vắng, bần thần", NSƯT Xuân Bắc nói.

Với NSND Công Lý, sự cố tai nạn khiến anh không đảm bảo sức khỏe để tham gia chương trình. Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý tiết lộ ông xã đã "nuốt nước mắt vào trong" khi phải vắng mặt tại Táo Quân 2022.

Tuy nhiên, trong chương trình "Gặp nhau cuối năm" này NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc được xác nhận sẽ trở lại trong dịp kỷ niệm 20 năm lên sóng.

Tác giả: Thùy Dung

Nguồn tin: dulich.petrotimes.vn

  Từ khóa: 2023 ,NSND Công Lý ,táo quân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP