Cuộc sống

Những giấc mơ may mắn báo hiệu tiền về chật két, vượng lộc phát tài

Mỗi giấc mơ đều mang theo một ý nghĩa riêng biệt. Nếu mơ thấy những giấc mơ dưới đây, xin chúc mừng vì đó là điềm báo về tài lộc, tiền bạc dư dả.

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy một bầy cá đang tung tăng bơi lội, giấc mơ đó chính là điềm báo cho tài lộc. Bầy cá đến cũng như tiền bạc ào ào chảy vào nhà.

Giấc mơ thấy cá là một trong những giấc mơ báo hiệu sự may mắn suôn sẻ. Đặc biệt, càng mơ thấy cá to hay bắt được cá to, tài vận sẽ càng vượng, báo hiệu cơ hội tốt.

Trong sự nghiệp bạn có thể sắp đạt được sự thăng tiến nhất định hoặc niềm vui được tăng lương, thưởng.

Giấc mơ thấy chó chạy vào nhà là điềm báo đại cát. Những chú chó đến nhà được xem như sự thịnh vượng và may mắn tới cho gia chủ.

Ngoài ra, đây cũng là tín hiệu tích cực trong tình yêu và sự nghiệp. Bạn rất dễ có tin vui khi mơ thấy giấc mơ này.

Rùa vốn được người xưa quan niệm là hình tượng mang ý nghĩa may mắn. Nếu bạn ngủ mơ thấy rùa bò vào nhà thì xin chúc mừng vì giấc mơ này là điềm báo tăng thu nhập, đặc biệt may mắn cho những ai đang kinh doanh.

Nếu trong mơ bạn thấy có cụ già cầm rùa đem vào nhà thì đó chính là điềm báo cha mẹ sống trường thọ, gia đạo êm ấm.

Đây là điềm báo chứng tỏ bạn sắp có cơ hội mua hoặc xây nhà mới. Xin chúc mừng vì một cuộc sống yên ấm, no đủ đang chờ bạn phía trước.

Sắp tới, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt cần tận dụng một cách triệt để, không bỏ lỡ thời cơ gặp được những mối quan hệ tốt.

Đêm qua ngủ bạn thấy mình nhặt được nhiều phong bao lì xì? Vậy thì hãy cười thật tươi vì đây là một trong những giấc mơ đem lại sự tốt lành về tài lộc.

Sự may mắn sẽ đến với bạn đặc biệt trong công việc. Sự nỗ lực trong thời gian qua của bạn đã được cấp trên ghi nhận và đây là lúc bạn có thể có được vị trí xứng đáng.

Theo giải mã giấc mơ, đây có thể là điềm cho thấy có thành công lớn ở phía trước đang chờ đợi bạn. Sắp tới, công việc của bạn có thể suôn sẻ bất ngờ, tài lộc ầm ầm kéo đến.

Với người đã có gia đình, giấc mơ này báo hiệu một cuộc sống giàu sang phú quý, không phải lo nghĩ về tiền bạc. Nếu còn độc thân thì sắp tới chuyện tình cảm của bạn sẽ vô cùng thuận lợi.

Giấc mơ về rắn là một trong những giấc mơ chứa nhiều điều huyền bí. Mơ thấy rắn đồng nghĩa với việc tài lộc của bạn sắp trở nên dồi dào, có thể liên tiếp gặp may về tài chính, có cơ hội tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

Bạn mơ thấy mình lạc giữa một khu vườn nhiều cây trái, xin chúc mừng vì tài lộc sắp đến gõ cửa nhà bạn. Đặc biệt, trong giấc mơ cây cối càng to, tán càng rộng thì bạn càng suôn sẻ làm ăn, mọi điều như ý.

Nếu làm nghề kinh doanh, giấc mơ thấy cây đang khô héo bỗng dưng đâm chồi nảy lộc là rất vượng. Sự may mắn sẽ càng lớn nếu bạn mơ thấy quả táo.

Nếu trong mơ bạn thấy mình gặp gỡ sếp một cách thân thiết, trò chuyện vui vẻ thì đó có thể là điềm báo cho những phát triển vượt bậc trong sự nghiệp, vận may tốt hơn người đang chờ đón phía trước.

Cùng là giấc mơ này nhưng nếu mơ có quan hệ tốt với đồng nghiệp thì cũng là điềm tốt song không khả quan bằng khi mơ thấy sếp.

Những giấc mơ như xuất hiện cầu vồng, mây ngũ sắc, thần tài, con dơi, con cóc ... nơi công sở đều là những dấu hiệu cho thấy sự may mắn về tiền bạc.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tác giả: Trương Thi

Nguồn tin: khampha.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP