Giải trí

Nhiều người nổi tiếng lên tiếng cực gắt về phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi

NTK Đỗ Mạnh Cường đã gửi lời khuyên tới Hoa hậu Ý Nhi, anh cho rằng cô nên trả vương miện để nhìn nhận lỗi lầm và rèn luyện lại bản thân.

Suốt những ngày qua, cái tên Huỳnh Trần Ý Nhi - Miss World Vietnam 2023 liên tiếp gây ra nhiều tranh cãi khi có những phát ngôn “vạ miệng” về bạn trai, bạn đồng trang lứa và cả về chính bản thân cô.

Thậm chí, người đẹp cũng là người đẹp sở hữu lượng anti-fan đông nhất trong giới Hoa hậu với group kín lên đến hơn 400 nghìn thành viên.

Huỳnh Trần Ý Nhi - Miss World Vietnam 2023.

Dù đã viết tâm thư xin được rút kinh nghiệm và sửa sai nhưng mới đây, cô nàng lại gây sốc khi trả lời phỏng vấn. Cụ thể, khi được hỏi rằng hãy kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định, Ý Nhi đã vô cùng tự tin khẳng định "em", sau đó mới đến nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung.

Câu trả lời của Ý Nhi trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, nàng Hậu mới chỉ đăng quang chưa lâu, độ phủ sóng không quá rộng rãi nên cô không nên tự nhận bản thân là người nổi tiếng.

Chưa kể, việc người đẹp tự đọc tên mình trước bị cho rằng thiếu khiêm tốn, thiếu tôn trọng đối với những nhân vật huyền thoại trong lịch sử nước nhà.

Thêm vào đó, việc cô cho rằng nhà thơ Hàn Mặc Tử quê ở Bình Định cũng khiến nhiều người ngán ngẩm vì sai kiến thức cơ bản. Hàn Mặc Tử tên thật là Nguyễn Trọng Trí (1912 – 1940) ông sinh ra tại làng Mỹ Lệ, Đồng Hới, Quảng Bình nhưng lớn lên ở Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

NTK Đỗ Mạnh Cường.

Đặc biệt, mới đây NTK nổi tiếng Đỗ Mạnh Cường đã đăng tải dòng trạng thái gây chú ý khi công khai gửi lời khuyên đến Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi. Đồng thời khuyên cô nên trả vương miện để nhìn nhận lỗi lầm và rèn luyện lại bản thân.

Đỗ Mạnh Cường viết: "Thực sự cũng nên có một hoa hậu trong lịch sử cần được tước vương miện để làm gương. Mà nếu không bị tước thì cô gái này cũng nên tự trả lại vương miện cho BTC để nhìn nhận lại những sai lầm trong phát ngôn cũng như suy nghĩ của mình trong những ngày vừa qua...".

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Minh Quân nêu ra quan điểm của mình về vấn đề này. Anh viết: "Theo dõi những ồn ào xung quanh phát ngôn của một tân hoa hậu gần đây, có lúc mình đã nghĩ có thể do tuổi còn trẻ, còn chưa chín chắn, còn bồng bột và đang quá hưng phấn vì vừa đoạt giải nên cô gái này phát ngôn còn chưa khéo léo".

Tuy nhiên sau đó, Minh Quân cũng chia sẻ thêm rằng: "Có lẽ, đã đến lúc các cơ quan quản lý nhà nước cần vào cuộc để chấn chỉnh, tránh để ảnh hưởng đến lối tư duy của thế hệ trẻ tương lai".

Ngoài ra, mới đây khi được hỏi về Hoa hậu Ý Nhi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có phản ứng gây chú ý. Theo đó, Hoa hậu Đỗ Hà liên tục xua tay và trả lời: "Đừng hỏi mình về Ý Nhi nữa, để cho con bé nghỉ ngơi đi mọi người".

Ngay sau dòng chia sẻ của các nghệ sĩ rất đông dư luận đã bày tỏ ý kiến tán đồng. Đa phần đều khuyên Ý Nhi nên tĩnh tâm, hạn chế nhận giao lưu báo chí vì bản thân chưa đủ bản lĩnh nói chuyện và ứng phó với truyền thông dẫn tới nhiều sai lầm khó có thể xử lí sau này.

Tác giả: Tuệ An

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP