Xã hội

Nhân viên giao nước tử vong trong vụ cháy cửa hàng thời trang

Dù được Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Hà Nam cứu ra khỏi đám cháy cửa hàng thời trang, thế nhưng nam nhân viên giao nước đã tử vong sau 1 giờ cấp cứu tại bệnh viện do bị ngạt khí.

Chiều ngày 27-6, Công an tỉnh Hà Nam đã có thông tin bước đầu về vụ cháy cửa hàng tạp hóa, thời trang Phương Mai trên đường Nguyễn Văn Trỗi, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam vào sáng cùng ngày.

Lực lượng chức năng đưa nạn nhân bị ngạt khí ra khỏi đám cháy đi cấp cứu, tuy nhiên nạn nhân đã không qua khỏi

Theo thông tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 27-6, tại cửa hàng tạp hóa, thời trang Phương Mai do ông Lê Văn Phương (SN 1973) làm chủ. Đám cháy xảy ra tại các tầng 3, 4 và 5 của ngôi nhà 5 tầng.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hà Nam đã điều 7 xe chữa cháy các loại và trên 300 cán bộ, chiến sĩ tham gia chữa cháy phối hợp với chính quyền địa phương và nhân dân tiến hành chữa cháy, giải cứu các nạn nhân mắc kẹt tại tầng 3, tầng 4 của cửa hàng.

Đến 11 giờ cùng ngày, 5 người mắc kẹt trong đám cháy đã được lực lượng cứu nạn cứu hộ giải cứu ra khỏi đám cháy. Trong đó, có 3 người an toàn, 1 người bị bỏng và 1 người bị ngạt khí.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Dù đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu, nhưng anh N.V.H. (SN 2000, quê tỉnh Bắc Kạn, hiện đang tạm trú tại TP Phủ Lý), là nhân viên giao nước, đã tử vong sau đó 1 giờ do ngạt khí quá nặng.

Đến 11 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Tác giả: Tuấn Minh

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP