Giải trí

Nhã Phương lên tiếng đính chính tin đồn mang bầu lần 2

Trước đó Nhã Phương vô tình để lộ sở thích cá nhân khiến nhiều người cho rằng cô đang trong thời kỳ thai nghén.

Thời gian gần đây, Nhã Phương từng không ít lần vướng vào tin đồn mang bầu lần 2. Trước đó nữ diễn viên cho biết sẽ tính đến kế hoạch sinh thêm con. Điều này đã khiến cho một bộ phận khán giả tin rằng người đẹp đang chuẩn bị thông báo tin vui trong thời gian sắp tới.

Mới đây trên trang cá nhân, cô nàng đã phát sóng trực tiếp nhằm giao lưu và trò chuyện với đông đảo khán giả. Ngoài việc chia sẻ về cuộc sống hiện tại, nữ diễn viên còn thể hiện sự yêu thích và chăm chỉ ăn những hoa quả có vị chua. Ngay lập tức ở dưới phần bình luận, không ít người đã nghi ngờ và hỏi cô về việc mang bầu lần 2.

Nhã Phương

Hình ảnh của nữ diễn viên trong livestream vừa qua

Nhã Phương không khỏi bức xúc và nhanh chóng lên tiếng đáp trả: "Nghi án có bầu hoài vì gu ăn chua, cay là Bi mà. Mọi người thấy ăn chua giỏi mọi người nghĩ có bầu không. Đồn hoài luôn á. Có là la lên liền. Bi mới tham gia một dự án mới nên không thể nào có em bé được. Mọi người ạ. Đang làm mà".

Về cuộc sống hôn nhân, người đẹp từng chia sẻ cô vô cùng yên tâm khi để Trường Giang chăm sóc con gái đầu lòng. Cụ thể nữ diễn viên cho biết: "Em thường để chồng đảm nhận việc dạy con vì anh Giang là người giỏi về việc đó, chồng chỉ cần nói 1-2 câu thôi là con đã hiểu vấn đề ngay. Gia đình không bao giờ xích mích về cách nuôi dạy con vì em biết, em tin rằng anh sẽ làm tốt chuyện ấy. Anh Giang sẽ làm tốt hơn nên mỗi lần chồng dạy con là em sẽ không bao giờ can thiệp. Hiện tại, mỗi khi kêu dọn dẹp đồ đạc là bé biết ngay để vào chỗ nào".

Khoảnh khắc đầy ngọt ngào của gia đình nữ diễn viên. Vợ chồng cô luôn cố gắng bảo vệ diện mạo của con gái đầu lòng

Tác giả: Phương Vy

Nguồn tin: saostar.vnNhã PhươngNhã Phương

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP