Giải trí

'Người đẹp cơ bắp' Angela Phương Trinh lấy lại vẻ mềm mại để tái xuất showbiz

Từng sở hữu cơ bắp cuồn cuộn, nữ diễn viên tâm sự đã quyết định xả cơ để lấy lại vóc dáng thon thả, quay lại với nghệ thuật.

Thừa nhận mê gym và các hoạt động thể thao, Angela Phương Trinh từng sở hữu body cực săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn đặc biệt ở phần vai và bắp tay. Diễn viên "Mùi ngò gai" tiết lộ, cô vừa giảm liên tục hơn 6 kg cơ chỉ trong 2 tháng để lấy lại vóc dáng gọn gàng, mềm mại hơn.

Angela Phương Trinh bày tỏ, cô có buồn đôi chút vì những nỗ lực trong nhiều năm đột ngột phải thay đổi. Tuy nhiên đây lại là hình ảnh mà rất nhiều khán giả muốn Angela Phương Trinh theo đuổi nên cô sẽ cân đối dần.

Angela Phương Trinh muốn giữ được nét mảnh mai nhưng vẫn có sự khoẻ khoắn, mang lại năng lượng tích cực khi lộ diện trước công chúng.

Cũng trong thời gian này, Angela Phương Trinh chăm diện những bộ cánh hở vai và lưng, cho thấy sự quyết tâm thay đổi của mình.

Cùng với đó, cô vẫn duy trì chế độ ăn chay trường và tập luyện khoa học để giữ gìn vóc dáng. Nữ diễn viên tiết lộ đã có nhiều dự án trở lại trong năm 2023.

Trở lại showbiz với rất nhiều ấp ủ, Angela Phương Trinh đang từng bước thay đổi để hình ảnh của mình được công chúng yêu thương và đón nhận nhiều hơn.

Cô cho rằng, mỗi giai đoạn lại là một hành trình đi tìm điều đúng đắn hơn đối với bản thân. Hiện tại, chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, kinh doanh và làm từ thiện là điều mà nữ diễn viên hướng đến.

Tác giả: Ngọc Thanh

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP