Trong tỉnh

Người đàn ông tử vong khi bị ngọn keo rơi trúng đầu

Trong lúc khai thác keo, một người đàn ông ở xã Thanh Nho, huyện Thanh Chương (Nghệ An) bị ngọn cây rơi trúng và không qua khỏi.

Chiều ngày 27/3, anh N.T.T (48 tuổi) trú ở xóm Nho Phong, xã Thanh Nho, huyện Thanh Chương đi khai thác keo tại xóm Nho Tân cùng xã. Trong lúc đang làm keo thì bất ngờ bị một ngọn cây lao trúng đầu và tử vong tại chỗ.

Người dân khai thác keo nguyên liệu (ảnh tư liệu)

Một lao động trong nhóm khai thác keo tại xóm Nho Tân cho biết, lúc đó, trong nhóm không cắt keo nữa, nhưng gió mạnh khiến các ngọn keo đã bị cắt trước đó, đang mắc trên những cành cây rơi xuống chỗ anh T. đi qua, một người khác tránh được, anh T. bị chấn thương nặng, tử vong tại chỗ.

Chiều tối cùng ngày, gia đình và người thân đã tổ chức khâm liệm thi thể anh gần hiện trường xảy ra vụ tai nạn lao động, sau đó di chuyển về nhà để làm lễ mai táng.

Được biết, gia đình anh T. có hoàn cảnh rất khó khăn. Vợ chồng anh đang nuôi 3 người con ăn học (con đầu học lớp 10, con út mới 3 tuổi). Vợ anh ốm yếu, không làm được công việc nặng. Anh T. là lao động chính trong nhà, quanh năm đi làm thuê để mưu sinh. Thời gian gần đây anh thường đi khai thác keo với người dân trong xóm./.

Tác giả: Hồ Phương

Nguồn tin: antt.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP