Xã hội

Người đàn ông cố thủ 36 giờ trên cột điện cao thế, luôn miệng đòi uống sữa

Một người đàn ông có biểu hiện không bình thường trèo lên cột điện cao thế, ngồi vắt vẻo suốt 36h ở độ cao 35m. Ông ta liên tục la hét đòi uống sữa và nước.

Vào lúc 16h35 chiều 16/2, ông Trịnh Văn Nhậm (sinh 1977, thôn Hà Tê, xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) đã được giải cứu thành công sau 36h ngồi trên cột điện cao thế.

Cột điện cao thế cao 44m nơi ông Nhậm ngồi vắt vẻo 36 giờ liền

Trước đó vào lúc 5h sáng 15/2, ông Nhậm đã trèo lên cột điện cao thế rồi ngồi lại ở vị trí có độ cao 35m, miệng liên tục gào thét…

Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN, Công an TP Hải Phòng và Công an huyện Thủy Nguyên đã có mặt tại hiện trường, vận động thuyết phục ông Nhậm xuống đất nhưng bất thành.

Ông Nhậm bị khống chế

Suốt đêm qua, đối tượng thức trắng, chỉ đòi uống sữa và la hét trên cột điện mặc cho gia đình và cơ quan chức năng kêu gọi, vận động.

Đối tượng Nhậm (áo hồng)

Đến 16h35 hôm nay, sau hơn 36h cố thủ trên cột điện, vì quá đói, Trịnh Văn Nhậm trèo xuống để lấy đồ ăn của người nhà mang đến phía dưới. Ngay lập tức, lực lượng cứu hộ đã áp sát, khống chế và dẫn giải đối tượng an toàn.

Tại cơ quan Công an xã Trung Hà, Nhậm khai, bản thân chỉ học hết lớp 5, công việc bấp bênh, sau đó sa vào con đường nghiện hút, ma túy. Trước khi leo lên cột điện đối tượng có dùng ma túy đá.

Đối tượng từng được địa phương đưa đi cai nghiện bắt buộc, nhưng khi trở về lại tái nghiện.

Tác giả: Hoài Anh

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP