Giải trí

Ngôi nhà Đàm Vĩnh Hưng tự bỏ tiền túi 400 triệu ra xây cho cha 1 nữ phạm nhân giờ thế nào?

Rất nhiều cư dân mạng khen nam ca sĩ có tấm lòng ấm áp. Nhiều người hi vọng sau khi ra tù, nữ phạm nhân sẽ sống hướng thiện và làm lại cuộc đời.

Giữ lời hứa xây nhà cho cha của một nữ phạm nhân, vào khoảng giữa tháng 4, Đàm Vĩnh Hưng đã xuống Long An để khảo sát, lên phương án và khởi công xây dựng.

Đàm Vĩnh Hưng xuống khảo sát, khởi công xây dựng.

Ngôi nhà cũ.

Toàn bộ quá trình này đều được Đàm Vĩnh Hưng quay lại và đăng tải trên Facebook cá nhân. Nam ca sĩ cũng tuyên bố, số tiền xây nhà là lợi nhuận từ việc đi hát và bán vé liveshow của bản thân chứ không kêu gọi. Và số tiền dự kiến để xây nhà là khoảng 400 triệu đồng.

Và mới đây nhất, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục cập nhật clip về tiến độ xây dựng của ngôi nhà này và cho biết đã hoàn thiện khoảng 80%. Theo nội dung clip được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thì ngôi nhà được đổ móng chắc chắn. Chất liệu chính của ngôi nhà là làm bằng tôn.

So với căn nhà xiêu vẹo dột nát, hở trước hở sau thì ngôi nhà mới rất khang trang, đẹp đẽ và ấm áp. Nam ca sĩ cho biết, khi nào nhà hoàn thiện anh sẽ lại xuống Long An để livestream cho những người quan tâm xem.

Ngôi nhà mới được làm móng chắc chắn.

Và hình ảnh mới nhất sau khi hoàn thiện được 80%.

Rất nhiều cứ dân mạng khen nam ca sĩ có tấm lòng ấm áp. Nhiều người hi vọng sau khi ra tù, nữ phạm nhân sẽ sống hướng thiện và làm lại cuộc đời.

Trước đó, vào khoảng đầu năm 2024, trong một lần biểu diễn cho tù nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã dành thời gian để nghe tâm sự của một nữ phạm nhân. Câu chuyện khiến anh động lòng trắc ẩn và quyết định xây lại nhà cho cha của nữ phạm nhân này.

Tác giả: Li La

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP