Cộng đồng mạng

Nam tiếp viên hàng không đẹp trai như nam thần bất ngờ nổi tiếng sau bức ảnh bị hành khách chụp lén trên máy bay

Với khuôn mặt sáng, ngoại hình nổi bật, anh chàng điển trai này đã được dân mạng tìm kiếm thông tin nhiệt tình.

Mới đây, bức ảnh chụp trộm một chàng trai trong đồng phục tiếp viên hàng không với gương mặt thanh tú nhanh chóng thu hút được hàng chục ngàn lượt thích và chia sẻ. Rất nhanh sau đó, danh tính của anh chàng cũng được cộng đồng mạng thay nhau tìm kiếm.

Khoảnh khắc Việt Hưng được hành khách chụp lén trên máy bay. Ảnh: KTV.

Được biết, nam chính trong bức ảnh này là Phạm Việt Hưng (nick name Hưng Hùm), 23 tuổi, đang sống tại TP HCM. Theo anh chàng, bức ảnh này được một nữ hành khách trên máy bay chụp lại khi anh đang tặng hoa cho mọi người nhân dịp khai trương đường bay mới.

Chia sẻ về cảm giác của mình, Việt Hưng cho biết, anh chàng khá vui và bất ngờ khi hình ảnh của mình nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy.

Việt Hưng cao 1m80 và nặng 72kg

Việt Hưng sở hữu chiều cao 1,80m và cân nặng 72kg khiến anh chàng đi đâu cũng trở thành "tâm điểm" vì vẻ ngoài hấp dẫn. Được biết, anh chàng đã theo nghề tiếp viên hàng không được gần 4 năm. Đây cũng là công việc mơ ước từ nhỏ của Hưng, bởi nó giúp anh chàng được đi du lịch, có nhiều kiến thức hơn trong cuộc sống, cải thiện khả năng giao tiếp cũng như thấu hiểu mọi người xung quanh. Đương nhiên, nghề tiếp viên hàng không còn mang lại một thu nhập ổn định cho Việt Hưng.

Trên Facebook cá nhân của mình, anh chàng này thường xuyên đăng tải hình ảnh trong bộ đồng phục tiếp viên hàng không cùng các đồng nghiệp khác. Dù được hội chị em để ý nhưng anh chàng này đã có người yêu xinh đẹp và đang chuẩn bị kết hôn.

Khoảnh khắc Việt Hưng chụp ảnh cùng các đồng nghiệp.

Việt Hưng đã có ý chung nhân rồi! Đúng là trai đẹp cũng chỉ để ngắm mà thôi.

Tác giả: BEE

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP