Giải trí

Lâm Khánh Chi, Phi Thanh Vân mạnh miệng 'vung tiền' thách đố dư luận

Khi vướng tin đồn, không ít sao Việt mạnh miệng tuyên bố sẽ vung số tiền 'khủng' để thách đố dư luận tìm bằng chứng tố mình.

Luôn tự tin với nhan sắc của mình, mới đây Lâm Khánh Chi “gây bão” dư luận khi tuyên bố thách 10 tỷ đồng cho người nào tìm ra phụ nữ 40 tuổi trẻ đẹp như mình. Phát ngôn này ngay lập tức vấp phải nhiều tranh cãi trong dư luận.

Angela Phương Trinh là một trong những mỹ nhân "năm lần bảy lượt" vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Còn nhớ, thời điểm bị đồn nâng ngực, nữ diễn viên thẳng thừng tuyên bố: "Nếu ai không tin lời tôi vừa nói, tôi có thể mời họ đến gặp trực tiếp để kiểm tra nách của mình. Tôi không ngại đâu. Đặc biệt, nếu ai phát hiện ra dưới nách tay tôi có một vết sẹo nào, dù là sẹo nhỏ, tôi sẽ thưởng ngay cho họ 1 tỷ đồng cảm ơn".

Theo như chia sẻ của Khánh My , cô trân trọng nét đẹp tự nhiên trời cho, ba mẹ cho, có sao để vậy và thực sự hài lòng với ngoại hình hiện tại của mình. Thậm chí, chân dài này còn đồng ý trả 3 tỷ cho ai phát hiện ra trên khuôn mặt cô có chỉnh sửa chỗ nào đó.

Thời điểm vụt sáng như một ngôi sao nhờ thành công của ca khúc Kiếp đỏ đen, ca sĩ Duy Mạnh vướng nghi vấn đạo nhạc. Đáp trả dư luận, Duy Mạnh từng đánh đố rằng: “Trước đây khi ca khúc Kiếp đỏ đen của tôi bị nghi án đạo nhạc, tôi từng hứa nếu ai phát hiện được tôi đạo nhạc, tôi sẽ tặng 5 tỷ đồng và làm giúp việc không công suốt đời cho họ. Còn bây giờ, ai chứng minh được tôi đạo nhạc, tôi sẽ tặng thêm 5 tỷ đồng nữa vị chi là 10 tỷ đồng".

Thời điểm lấn sân ca hát, Phi Thanh Vân vấp phải phản ứng trái chiều của dư luận. Thậm chí, chân dài còn bị gán mác “thảm họa nhạc Việt” nên không tránh khỏi nghi án hát nhép khi đứng trên sân khấu. Giữa “bão”dư luận, Phi Thanh Vân hứa hẹn sẽ hát live hoàn toàn và tuyên bố: “Nếu ai phát hiện hát nhép, sẽ tặng 100 triệu đồng ngay”.

Sở hữu ngoại hình nóng bỏng, nữ diễn viên Kiều Trinh cũng từng gặp phải nghi án can thiệp vòng 1. Và dường như không có cách nào khác thích hợp hơn để chứng minh mình trong sạch, Kiều Trinh treo giải 501 triệu đồng cho người phát hiện cô dao kéo để sở hữu vòng một đầy đặn.

Chuyện nghệ sĩ “mất ăn mất ngủ” chỉ vì vướng tin đồn, thị phi không còn xa lạ trong showbiz Việt. Trước “bão” tin đồn, mỗi sao Việt lại có những cách phản ứng khác nhau.

Trong đó, để chứng minh và tạo niềm tin cho lời nói của mình là chuẩn xác, Lâm Khánh Chi, Duy Mạnh, Phi Thanh Vân,… không ngần ngại mang tiền ra để thách thức, cá cược dư luận.

Dù “chiêu” này không còn mới, nhưng khi có sự vụ xảy ra vẫn được sao Việt áp dụng, bởi nó có thể vừa dẹp loạn nhanh chóng mà chẳng tốn xu nào.

Tác giả: Song Ngư

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP