Giải trí

HOT: Sơn Tùng M-TP sắp ra bài mới, tung cú nổ thứ 2 trong năm 2024 ngay khi Chúng Ta Của Tương Lai chưa kịp hạ nhiệt!

Sơn Tùng M-TP vừa tung "hint" cho bài hát mới sắp ra mắt!

Tối 20/5, Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng trạng thái "mập mờ" về dự án mới. Cụ thể, trên trang chính thức, nam ca sĩ gốc Thái Bình cập nhật dòng tâm trạng "Dành cho em dành hết ân tình anh mang một đời" cùng loạt chữ viết tắt "Đ L T T A Đ". Công thức quen thuộc mỗi khi nhá hàng sản phẩm mới khiến các Sky lại đứng ngồi không yên.

Sơn Tùng M-TP nhá hàng bài hát mới

Tín hiệu về ca khúc mới của Sơn Tùng vô cùng rõ ràng. Vậy là sau hơn 2 tháng kể từ Chúng Ta Của Tương Lai, nam ca sĩ sẽ cho ra cú nổ tiếp theo trong năm 2024. Chúng Ta Của Tương Lai từ khi ra mắt đã "san bằng" các BXH âm nhạc, giúp Sơn Tùng giữ ngôi vương top trending trong hơn 1 tháng liền. Dù gặp nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh, nhưng đây vẫn là sản phẩm thành công về mặt thương mại của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Sơn Tùng phát huy trọn vẹn sức hút khi ra nhạc tình yêu, được "viết hoàn toàn bằng tiếng Việt".

Trước đó, trong showcase 7-MINUTE Stage tại TP.HCM, Sơn Tùng đã nhá hàng việc comeback nhiều lần trong năm 2024

Chúng Ta Của Tương Lai chưa hết hot, bài mới của Sơn Tùng đã rục rịch ra mắt. Trước đó, trong showcase 7-MINUTE Stage tại TP.HCM, Sơn Tùng đã nhá hàng việc comeback nhiều lần trong năm 2024. Đặc biệt, với mỗi sản phẩm, anh chàng sẽ đều mang đến 7-MINUTE Stage, và điểm đến tiếp theo sẽ là Hà Nội và Đà Nẵng. Theo đó, các fan đồn đoán Sơn Tùng sẽ có tận 3 ca khúc được phát hành năm nay.

Với hint về chiếc nhẫn bí ẩn, nhiều fan dự đoán bài hát mới sẽ là cái kết có hậu của Chúng Ta, thậm chí còn là MV về một đám cưới trong mơ?

Về bài hát mới, cụm từ "Đ L T T A Đ" đang tạo nên cuộc tranh luận rôm rả. Ai nấy đều hào hứng đoán tên bài hát. Ngoài ra, Sơn Tùng "hint" icon chiếc nhẫn trong trạng thái mới. Chúng Ta Của Tương Lai đánh dấu lần comeback sau scandal của Hải Tú. Sơn Tùng cũng không ngại thể hiện tình cảm với nang thơ qua những scene thân mật hết nấc. Do đó, không ít người cho rằng đây là MV công khai của mối tình ai cũng đồn đoán nhưng chưa được xác nhận. Với hint về chiếc nhẫn bí ẩn, nhiều fan dự đoán bài hát mới sẽ là cái kết có hậu của Chúng Ta, thậm chí còn là MV về một đám cưới trong mơ.

Tác giả: Tuyết Hiền

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Từ khóa: Hải Tú ,Sơn Tùng M-TP

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP