Giải trí

Hoà Minzy bức xúc trước thông tin đã có 'người mới'

Trước đó trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin Hoà Minzy có bạn trai mới sau khi độc thân khoảng 1 năm.

Sau khi tuyên bố "đường ai nấy đi" với thiếu gia Minh Hải vào tháng 2 năm ngoái, cho đến nay Hoà Minzy vẫn đang độc thân. Cô chỉ tập trung vào việc chăm sóc con trai song song hoạt động nghệ thuật chăm chỉ.

Mới đây Hòa Minzy đã không giấu khỏi sự bức xúc trước thông tin thất thiệt liên quan đến bản thân cô. Vì trước đó đã có một trang page đưa tin nữ ca sĩ có bạn trai mới sau khoảng 1 năm "lẻ bóng".

Hoà Minzy

Cụ thể trang này còn đính kèm thêm hình ảnh Hòa Minzy chụp cùng S.T Sơn Thạch ghép với khoảnh khắc nữ ca sĩ đứng bên cạnh một người bị che mặt. Chưa dừng lại ở đó, trang này còn khẳng định: "S.T Sơn Thạch lỡ miệng tiết lộ Hòa Minzy đã có tình mới, cộng đồng mạng vui vì cuối cùng mẹ con bé Bo đã tìm được chốn nương tựa. Danh tính đằng trai nghe thôi đã thấy hợp hơn hẳn người cũ". Đứng trước thông tin này, Hòa Minzy chia sẻ lại bài viết trên và khéo léo "đập tan" tin đồn thông qua ba chữ: "Linh tinh quá".

Story mới nhất của Hòa Minzy ở trên trang cá nhân

Ở dưới phần bình luận, đa số người hâm mộ của Hòa Minzy đều vô cùng phẫn nộ trước việc nữ ca sĩ bị đưa tin thất thiệt về cuộc sống đời tư: "Ai viết bài này chắc muốn làm biên kịch nhưng bố mẹ không cho", "Chính chủ cũng không thể ngồi yên", "Thiệt là quá suy diễn rồi"....

Dù nhiều lần được khán giả đề cập đến việc nên tìm kiếm "nửa kia" phù hợp, tuy nhiên Hòa Minzy đều có động thái khéo léo từ chối

Trước đó Hòa Minzy từng vướng vào nghi vấn hẹn hò với Isaac bởi "phản ứng hóa học" bùng nổ cùng đàn anh trong một chương trình. Ngay sau đó trong một livestream, nữ ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng giải thích: "Trời đất ơi, không có đâu mọi người, mọi người xem cho vui thôi, anh Isaac với bé Phương Nhi đẹp đôi hơn, Hòa có em bé rồi, già rồi".

Bên cạnh tình cảm của khán giả, Hòa Minzy luôn nhận được sự yêu thương nồng nhiệt từ đại gia đình Hoa Dâm Bụt

Tác giả: Phương Vy

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP