Giải trí

Hoa hậu Ý Nhi công khai bạn trai ngay khi vừa đăng quang

Khán giả đang xôn xao bàn tán về việc tân Miss World Ý Nhi vừa đăng quang đã lập tức công khai bạn trai 6 năm.

Tối 22/7/2023, chung kết cuộc thi Miss Wolrd VietNam 2023 đã diễn ra tại thành phố Quy Nhơn. Người đẹp xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu là Ý Nhi sinh năm 2002, quê Bình Định. Ý Nhi là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM.

Trong buổi gặp gỡ báo chí ngay sau khoảnh khắc đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi đã thẳng thắn công khai chuyện tình cảm 6 năm và khẳng định:

"Mối tình của em đã kéo dài được 6 năm chứng tỏ rằng cả hai đã có sự thấu hiểu cũng như tin tưởng lẫn nhau. Khi em đến với cuộc thi, người yêu của em đã hoàn toàn ủng hộ để em có thể tỏa sáng, toàn tâm vào cuộc thi.

Sau khi em đăng quang, chắc hẳn em sẽ có những hoạt động, lịch trình dày đặc nhưng em tin rằng bạn trai em sẽ hiểu cho em. Vì em còn một sứ mệnh, một nhiệm vụ cao cả hơn, em cần hướng tới cộng đồng nhiều hơn".

Hoa hậu Ý Nhi công khai bạn trai ngay khi vừa đăng quang.

Sau khi Ý Nhi phát biểu, "bà trùm" Hoa hậu Kim Dung còn chủ động mời bạn trai của Ý Nhi đứng lên chào quan khách, khán giả.

Với tư cách trưởng ban giám khảo cuộc thi Miss World VietNam 2023, bà Kim Dung chia sẻ: "Thực tế, đa phần Hoa hậu, Á hậu sau đăng quang khi được hỏi: "Em có người yêu chưa?" thì câu trả lời thường sẽ là: "Em chưa có". Tuy nhiên, tôi cũng không biết các Hoa hậu, Á hậu có lén có người yêu hay không.

Thật ra, tôi nghĩ việc Hoa hậu, Á hậu có người yêu hay chưa có không quá quan trọng. Bởi vì, nếu như thật sự tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi đã công khai như vậy thì chắc chắn bạn trai phải thật sự thấu hiểu Ý Nhi, chắc chắn bạn trai không cản trở người yêu mình".

Bạn trai của Hoa hậu Ý Nhi cổ vũ cô trong đêm đăng quang.

Đây là lần hiếm hoi một Hoa hậu Việt Nam lập tức công khai bạn trai ngay sau khi đăng quang. Điều này khiến khán giả và cư dân mạng rất quan tâm.

Mặc dù còn một số ý kiến trái chiều, tuy nhiên đa phần cư dân mạng đều gửi lời chúc mừng tới cặp đôi vì đã có tình yêu đẹp và còn thêm cột mốc thú vị trong hành trình 6 năm yêu.

Trên thực tế, trước Ý Nhi, Á hậu Phương Nga của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng có bạn trai trước khi tham dự cuộc thi này và anh chính là diễn viên Bình An. Tuy nhiên cả hai quyết định giữ kín chuyện tình cảm, né tránh những nghi vấn từ truyền thông và công chúng.

Bình An và Phương Nga cũng có tình yêu đẹp kéo dài từ trước khi cô trở thành Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Sau đó Phương Nga vẫn hoàn thành xuất sắc cả vai trò Á hậu lẫn việc học tập và trở thành MC của VTV. Người đẹp còn đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa Bình quốc tế và để lại ấn tượng đẹp tại cuộc thi này.

Khi sự nghiệp đã ổn định, đến năm 2022, cặp đôi quyết định công khai chuyện tình cảm với công chúng và nhanh chóng "về chung một nhà". Bình An và Phương Nga đã nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả, cư dân mạng về hành trình tình yêu rực rỡ song song với sự nghiệp thăng hoa của cả hai.

Tác giả: AN NGUYÊN

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP