Giải trí

Hoa hậu biển 2016 Thùy Trang âm thầm kết hôn và sinh con ngay khi chưa hết nhiệm kỳ

Trước đêm Chung kết Hoa hậu biển Việt Nam 2018 khoảng 2 tháng, Hoa hậu đương nhiệm Phạm Thùy Trang âm thầm lên xe hoa.

Phạm Thùy Trang đăng quang Hoa hậu biển Việt Nam hồi tháng 5/2016. Ngay khi vừa đăng quang, cô đã vấp phải sự chê bai của công chúng vì nhan sắc của cô bị cho là không thực sự xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu.

Tuy nhiên, sau khi đăng quang, Thùy Trang luôn nỗ lực để hoàn thành trách nhiệm của 1 Hoa hậu và dần hoàn thiện nhan sắc của mình. Cô cũng dành nhiều thời gian cho việc học tập và đã tốt nghiệp thủ khoa ngành Thiết kế Nội thất tại khoa Mỹ thuật Ứng dụng, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội hồi tháng 6/2017.

Những tưởng sau khi tốt nghiệp Đại học, Phạm Thùy Trang sẽ tiếp tục con đường chinh phục showbiz Việt, song đến tháng 12/2017 cô bất ngờ "ở ẩn", không hề xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí.

Lần gần nhất Phạm Thùy Trang xuất hiện trong showbiz Việt là hồi tháng 11/2017.

Thậm chí, trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2018, cô cũng chỉ xuất hiện đúng 1 lần trong sự kiện họp báo mà thôi.

Tháng 3/2018, bất ngờ có thông tin Hoa hậu Phạm Thùy Trang kết hôn cùng chú rể cũng làm trong lĩnh vực nội thất. Đám cưới diễn ra tại quê nhà Hòa Bình và gần như không có thông tin trên báo chí. Thậm chí trên mạng xã hội của cả cô dâu và chú rể đều không cập nhật thông tin về hôn lễ.

Theo chia sẻ của cô dâu, vì không thích sự ồn ào nên gia đình Phạm Thùy Trang quyết định tổ chức 1 lễ cưới đầm ấm, chỉ có những người thân trong gia đình.

Hôn lễ của Phạm Thùy Trang diễn ra trước Chung kết Hoa hậu biển Việt Nam 2018 khoảng 5 tháng.

Đầu tháng 8/2018, ngay trước thềm chung kết cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2018 ít ngày, Phạm Thùy Trang hạ sinh 1 bé trai. Cô và ông xã cũng chỉ khéo léo chia sẻ về cậu con trai bé bỏng chứ không hề đăng tải hình ảnh của bé hay niềm hạnh phúc lần đầu được làm cha mẹ.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Phạm Thùy Trang chỉ đăng tải 1 bức ảnh bàn tay em bé nắm chặt tay mẹ cùng caption ẩn ý: "Dù cả thế giới có phản bội bạn thì ít nhất có bàn tay này sẽ vẫn nắm tay bạn".

Lần hiếm hoi Phạm Thùy Trang "khoe" con trên mạng xã hội.

Cô vui vẻ chia sẻ thông tin về con trai với bạn bè.

Rất nhiều bạn bè, người thân đã gửi lời chúc mừng tới người đẹp quê Hòa Bình và mong muốn sớm thấy cô tái xuất tại showbiz Việt. Thùy Trang cũng vui vẻ đáp lại những lời hỏi han của mọi người về em bé nhưng không hề đề cập tới vấn đề có trở lại showbiz nữa hay không.

Vậy là sau chưa đầy 2 năm đăng quang Hoa hậu biển Việt Nam, Phạm Thùy Trang đã tìm được cho mình 1 bến đỗ bình yên bên chồng và con trai đầu lòng.

Tác giả: Tùy Phong

Nguồn tin: thoidai.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP