Giải trí

Hồ Quang Hiếu cầu hôn bạn gái sau 3 tháng hẹn hò

Ngày 24/4, Hồ Quang Hiếu cầu hôn bạn gái là người mẫu Tuệ Như. Hai người quen nhau cách đây 3 tháng và đã quyết định sinh con trước khi cưới.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ khoảnh khắc cầu hôn bạn gái tại một nhà hàng ở TP.HCM và nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, người hâm mộ. Ca sĩ cho biết trước đó anh lên mạng tham khảo cách cầu hôn. Nam ca sĩ chọn cách bày tỏ tình cảm đơn giản vì ngại đám đông. Trước tình cảm của Hồ Quang Hiếu, Tuệ Như hạnh phúc và chấp nhận lời cầu hôn.

“Tôi có hỏi ý kiến bạn bè. Mọi người khuyên tôi nên nhảy flashmob, cầu hôn ở quán ăn đông người hay phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tôi thấy khá hay nhưng bản thân đã có tuổi nên thấy không hợp và rất ngại. Tôi chọn cầu hôn bạn gái một cách nghiêm túc, đơn giản nhưng lãng mạn để thể hiện lòng thành”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Khoảnh khắc cầu hôn bạn gái của Hồ Quang Hiếu.

Ngày 7/4, Hồ Quang Hiếu xác nhận với Zing đang hẹn hò một diễn viên trẻ. Hai người quen nhau qua một bữa tiệc và bắt đầu hẹn hò cách đây 3 tháng. Sau đó, nam ca sĩ tiết lộ bạn gái chính là người mẫu sinh năm 2000 Tuệ Như. Hai người quyết định sinh con, kết hôn.

Khi được hỏi về nghi vấn dùng chuyện tình cảm để PR sản phẩm mới, Hồ Quang Hiếu trả lời Zing: “Hoàn toàn không liên quan đâu. Tôi không lấy chuyện tình cảm để PR sản phẩm. Vì bài hát mới là Vụn vỡ mà mình lại đi thông báo chuyện tình cảm (Cười). Đùa vậy chứ. Tôi muốn công bố để những khán giả theo dõi mình được biết. Fan của Hiếu giờ cũng lập gia đình, có con bồng bế hết cả rồi. Các bạn cũng hay hỏi khi nào Hiếu lấy vợ. Thực ra, công bố thời điểm nào không quan trọng. Quan trọng là cảm xúc đến lúc nào, tôi chia sẻ khi ấy thôi”.

Về việc quyết định có con chỉ sau 3 tháng hẹn hò và chưa tổ chức hôn lễ, Hồ Quang Hiếu giải thích anh từng trải qua nhiều mối tình. Có những mối tình kéo dài 3-4 năm. Nhưng tính tình cả hai trái ngược hoặc vì nguyên nhân khác mà không thể đi đến kết thúc tốt đẹp như mong muốn.

Tuy nhiên, khi gắn bó với Tuệ Như, dù thời gian ngắn, nam ca sĩ cảm nhận đây là người phụ nữ có thể đi cùng anh đến trọn đời. Gặp một người phù hợp như vậy rất khó, nên anh muốn tranh thủ.

Hồ Quang Hiếu sinh năm 1986, nổi tiếng với các ca khúc Con bướm xuân, Em là của anh, Mình cưới nhau nhé… Nam ca sĩ công khai hẹn hò Bảo Anh vào tháng 10/2016 và tuyên bố chia tay một năm sau đó.

Tác giả: Lan Phương

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP