Thể thao

HLV Polking nhận lương bao nhiêu ở Công an Hà Nội?

HLV Polking nhận mức lương không quá cao khi dẫn dắt các nhà đương kim vô địch V-League.

HLV Polking nhận lương 30.000 USD/tháng khi dẫn dắt Công an Hà Nội.

Hôm 23/5, Câu lạc bộ Công an Hà Nội đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với cựu HLV tuyển Thái Lan Polking.
Được biết, huấn luyện viên Polking không kịp ra mắt ở trận gặp Viettel vào ngày 26/5 vì bận việc gia đình và sẽ bắt đầu chỉ đạo trên băng ghế huấn luyện từ trận gặp Hà Tĩnh vào ngày 30/5.

Theo nguồn tin của VTC News, ông Polking được trả mức lương 30.000 USD/tháng khi dẫn dắt các nhà đương kim vô địch V-League. Đây là mức lương phù hợp với mặt bằng chung ở V-League và nằm trong khoảng chấp nhận được với ông Polking.

HLV Polking từng dẫn dắt tuyển Thái Lan và có được thành tích ấn tượng ở AFF Cup song sau đó đã bị sa thải cuối tháng 11/2023 vì thành tích yếu kém ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Polking, Thái Lan trở lại vị thế số 1 Đông Nam Á bằng 2 chức vô địch AFF Cup liên tiếp vào các năm 2020 và 2022.

Tại SEA Games 31 được tổ chức vào tháng 5/2022, HLV Polking đưa Thái Lan vào chung kết nhưng thua đội chủ nhà Việt Nam.

HLV Polking từng có thời gian dẫn dắt CLB TPHCM vào năm 2021 song không có được thành công nào đáng kể và rời đi trong lặng lẽ.

CLB Công an Hà Nội đã thua 2 trận liên tiếp sau khi chia tay HLV Kiatisak song vẫn còn cơ hội cạnh tranh chức vô địch khi chỉ kém đội đầu bảng Nam Định 8 điểm và mùa giải còn 6 vòng.

Tại đội bóng Thủ đô, ông Polking sẽ có sự hỗ trợ của các trợ thủ đắc lực bao gồm: trợ lý Luis Filipe Pena Viegas, trợ lý phân tích Paulo Alexandre và trợ lý ngôn ngữ Was.

Tác giả: Bảo Ngọc

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP