Giải trí

Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình xin lỗi sau vụ bị hủy show

Cả Trịnh Thăng Bình và phía Hiền Hồ đều lên tiếng xin lỗi sau bức hình gây xôn xao mạng xã hội. Chủ nhân bản hit “Người ấy” khẳng định anh và Hiền Hồ là đồng nghiệp vô tư.

Cuộc gặp gỡ của Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình hôm 27/3 khiến mạng xã hội “dậy sóng”. Trong khi nam ca sĩ Người ấy bày tỏ thái độ vui vẻ cùng đàn em, khán giả tỏ ra phẫn nộ vì anh vô tư xuất hiện cùng nghệ sĩ vướng scandal đời tư tai tiếng. Sự việc khiến Trịnh Thăng Bình hứng chịu nhiều lời chỉ trích và mất hơn 8.000 người theo dõi tính đến thời điểm này.

Rạng sáng ngày 30/3, Trịnh Thăng Bình lên tiếng cho biết anh hoang mang và bất ngờ vì sự vô tư của bản thân đã làm sự việc xôn xao những ngày qua.

Trịnh Thăng Bình xin lỗi sau bức hình chụp cùng Hiền Hồ.

Ca sĩ nói cuộc gặp gỡ được sắp xếp từ lâu, thông qua quản lý của Hiền Hồ, đồng thời là fan của Trịnh Thăng Bình. Anh quyết định đăng tải hình kỷ niệm, chia sẻ lên trang cá nhân như bao đồng nghiệp khác.

Về tin hẹn hò bắt nguồn từ bức hình trượt tuyết tại Hàn Quốc năm ngoái, Trịnh Thăng Bình khẳng định đây là chuyến đi chơi của gia đình và hoàn toàn không có bất cứ thành viên nào khác ngoài gia đình mình.

Bên cạnh đó, ca sĩ giải thích về sự xuất hiện của Hiền Hồ trong đêm nhạc của anh tại sân khấu Lan Anh gần đây.

"Ban đầu Hiền nằm trong danh sách ca sĩ khách hàng đề xuất cho sự kiện… nhưng khi liên hệ với ê-kíp, Hiền không tham gia vì lý do cá nhân, trên tinh thần thiện chí Hiền đã đồng ý đến sân ủng hộ chương trình với tư cách khán giả. Nghĩa vụ của tôi là chăm sóc và dẫn Hiền đến khu vực khách hàng để kết nối và chào hỏi khách hàng theo tinh thần lịch sự và chuẩn mực nhất”, Trịnh Thăng Bình nói.

Trước những tranh cãi về đời tư, Trịnh Thăng Bình khẳng định: “Giữa tôi và Hiền là mối quan hệ đồng nghiệp vô tư”.

Chủ nhân bản hit Khác biệt to lớn nói anh luôn cố gắng sống đạo đức và chuẩn mực giữ gìn phẩm chất của một nghệ sĩ.

Sau lùm xùm với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình giãi bày: “Tôi thật sự buồn lòng khi lỡ vô tình làm fan không vui hay thất vọng về tôi… Tôi nghĩ đây là kinh nghiệm quý giá để tôi phải cân nhắc nhiều hơn về những hành động của mình trong tương lai và mình luôn ghi nhận ý kiến đóng góp tốt cho sự nghiệp và hình ảnh của mình từ khán giả”.

Quản lý Hiền Hồ sau đó cũng lên tiếng xin lỗi Trịnh Thăng Bình: “Năm ngoái, Hiền và anh Bình có cơ duyên diễn chung sân khấu, tiết mục đó mang lại nhiều động lực và năng lượng tích cực cho ê-kíp của tôi. Và tôi đã có lời hứa với anh là mời ê-kíp anh Bình đi ăn để cảm ơn.

Mãi cho đến bây giờ hai ê-kíp mới sắp xếp được thời gian để đi ăn được. Cả hai bên đều suy nghĩ đơn thuần, đồng nghiệp gặp gỡ, vui cho tiết mục đó và thấy có sự tương đồng trong âm nhạc, nên 3 anh em mới chia sẻ hình ảnh đi ăn chung. Tôi xin lỗi anh Bình và công ty quản lý của anh vì sự việc này đã làm ảnh hưởng đến anh” - quản lý Hiền Hồ nói.

Trước đó, vào tối 29/3, đơn vị tổ chức show nhạc tại Hạ Long, Quảng Ninh thông báo hủy đêm diễn của Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình do vấp phải sự phản đối gay gắt từ khán giả.

Phía đơn vị tổ chức gửi lời xin lỗi khán giả vì những thông điệp chưa chuẩn xác, khách quan và cho biết sẽ chú trọng hơn đến những giá trị nghệ thuật mà công chúng đang mong muốn và hướng tới. Về vé dự, quán cà phê cho biết sẽ hoàn tiền hoặc đổi cho những show diễn tiếp theo.

Tiền Phong liên hệ với Trịnh Thăng Bình, phía ca sĩ không đưa ra phản hồi nào khác về vấn đề này.

Tác giả: Hà Trang

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP