Thế giới

Hé lộ những nét tính cách đặc biệt của Tổng thống Nga Putin

Có khiếu hài hước và biết mỉm cười dù vẫn giữ vẻ ngoài nghiêm túc trong các sự kiện nghiêm túc là những nét tính cách nổi bật của Tổng thống Nga Vladimir Putin, cựu Bộ trưởng Ngoại giao Italia, cựu Phó Chủ tịch Ủy ban châu Âu Franco Frattini nhận định.

Tổng thống Nga Putin.

Theo Sputnik, những chia sẻ trên được ông Frattini đưa ra khi trò chuyện trong khuôn khổ dự án kỷ niệm 20 năm ông Putin lãnh đạo nước Nga do hãng tin trên thực hiện.
Dự án bao gồm một loạt các cuộc phỏng vấn với các chính trị gia Nga và nước ngoài, các nhân vật có tên tuổi và những vận động viên từng quen biết ông Putin trong nhiều năm.

“Ông ấy có một khả năng tuyệt vời mà nhiều người Nga cũng có, đó là biết đùa và cười dù trong các sự kiện chính thức ông ấy thường trông rất nghiêm túc”, ông Frattini nhấn mạnh khi nói về phẩm chất của Tổng thống Nga.

Ông Frattini cũng cho rằng những năm tháng làm việc trong các cơ quan an ninh nhà nước đã giúp ích cho sự nghiệp chính trị của Tổng thống Putin.

“Ông Putin từng phục vụ trong các cơ quan an ninh rồi mới tham gia chính trị. Một người như ông Putin, biết rõ nhà nước mình, làm việc trong hệ thống an ninh từ khi còn trẻ sẽ hiểu rõ hơn những gì là tốt cho người dân. Tôi nghĩ đây là một điều rất quan trọng”, cựu Bộ trưởng Ngoại giao Italia nhấn mạnh.

Tác giả: Hà Dung

Nguồn tin: Báo Pháp luật Việt Nam

  Từ khóa: tổng thống Nga ,Putin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP