Xã hội

Giải cứu 4 người mắc kẹt trong đám cháy lúc nửa đêm tại Hà Nội

Lực lượng chức năng thuộc Công an quận Hoàn Kiếm và Ba Đình vừa mới giải cứu thành công 4 người mắc kẹt trong vụ cháy xảy ra lúc nửa đêm tại Hà Nội.

Theo thông tin sơ bộ từ Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vào khoảng 0h52 ngày 18/7, đơn vị này nhận được tin báo cháy tại nhà dân ở địa chỉ 378 Phúc Tân (phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm), ngay sau đó đã xuất 1 xe chỉ huy, 2 xe chữa cháy, chi viện 2 xe của Công an quận Ba Đình đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy, cứu người bị nạn.

Lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH đưa các nạn nhân ra khỏi đám cháy.

Đám cháy xảy ra tại tầng 1 của nhà 5 tầng (có tum), diện tích mỗi tầng khoảng 30m2. Các tầng 2, 3, 4, 5 và tum bị khói lan từ tầng 1 lên. Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã triển khai dập tắt đám cháy tại tầng 1 và mở cửa sổ các tầng trên để thoát khói. Đồng thời cứu và di chuyển 4 người trong nhà ra ngoài an toàn và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời

Nơi xảy ra vụ việc.

Đến khoảng 2h cũng ngày, lực lượng chức năng đã dập tắt hoàn toàn vụ cháy. Đến thời điểm hiện tại có 3 nạn nhân sức khỏe bình thường; 1 nạn nhân bị bỏng hiện đang điều trị tại BV 103.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ. Thiệt hại về tài sản đang được thống kê./.

Tác giả: Văn Ngân

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP