Số hóa

Galaxy Z Flip6 sẽ sớm ra mắt

Theo một số nguồn tin, Samsung đang gấp rút hoàn thiện Galaxy Z Flip6 và sớm tung ra thị trường.

Theo kế hoạch thì Samsung sẽ ra mắt các mẫu điện thoại gập tiếp theo vào mùa hè năm nay. Mới đây, có nguồn tin cho biết hãng đang gấp rút hoàn tất quá trình sản xuất Galaxy Z Fip6 và sớm đưa ra thị trường.

Theo nguồn tin tiết lộ, Econy đã được chọn là nhà cung cấp các đơn hàng xử lý phụ trợ cho loại kính Ultra Thin Glass được dùng trên Z Flip6. Còn mặt kính siêu mỏng của Z Fold6, Samsung tiếp tục hợp tác với nhà thầu gia công back- end trước đây của hãng là Dowwo Insys.

Galaxy Z Flip6 sẽ sớm ra mắt

Theo các thông tin rò rỉ trước đó, Galaxy Z Flip6 có thiết kế tương đối giống với model tiền nhiệm với hệ thống camera kép ở mặt sau và cạnh phẳng hoàn toàn.

Theo tin đồn đến từ leaker uy tín @TheGalox_ thì Galaxy Z Filp6 sẽ có màn hình ngoài lớn hơn. Được biết, Samsung đã trang bị màn hình ngoài 3.4 inch trên Galaxy Z Flip5 năm ngoái và đây sẽ là bản nâng cấp hơn so với màn hình 1.9 inch của Z Flip4.

Có nguồn tin tiết lộ, Galaxy Z Flip6 có thể có màn hình bên trong linh hoạt hơn. Được biết, công ty đã đăng ký nhãn hiệu cho công nghệ Ironflex vào hồi tháng 1

Các chuyên gia cho biết, công nghệ Ironflex là một thiết kế bản lề mới, sử dụng chất liệu màn hình tốt hơn hoặc có thể mang tới một thứ gì đó hoàn toàn khác. Công nghệ này còn có thể sử dụng được trên máy tính bảng và màn hình của đồng hồ thông minh. Hãng sử dụng công nghệ Ironfex cho dòng sản phẩm mới nhằm nâng cao khả năng hoạt động với để từ đó chiếm được lòng tin của khách hàng.

Dự kiến máy sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 3 kết hợp với Ram lên tới 12GB. Nếu tin đồn hôm nay chính xác thì đây là lần đầu tiên hãng cung cấp hơn 8GB Ram trên dòng Flip của mình.

Theo phóng viên tại GalaxyClub, có vẻ như Z Flip6 sẽ có một viên pin lớn hơn so với model tiền nhiệm.Theo đó, Z Flip6 sẽ có hai viên pin và cả hai đều sở hữu dung lượng mạnh mẽ lần lượt là 2790 Ah và 1097mAh.

Theo thông tin được nhà phân tích Ross Young chia sẻ thì: Galaxy Z Flip6 sẽ có ít nhất 4 màu là Light Blue, Light Green, Silver và Yellow.

Smartphone này dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng 7 cùng với Galaxy Z Fold6.

Tác giả: Hà Thanh

Nguồn tin: kinhtedothi.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP