Giải trí

Diễn viên Anh Tuấn xin lỗi về phát ngôn vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh

Phạm Anh Tuấn nhận sai sau phát ngôn vạ miệng liên quan đến lùm xùm hôn nhân của Diệp Lâm Anh. Nam diễn viên mong khán giả bỏ qua để anh tiếp tục làm nghệ thuật.

Thời gian gần đây, diễn viên Phạm Anh Tuấn được nhắc đến khi bày tỏ quan điểm cá nhân về lùm xùm ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng cũ là thiếu gia Phạm Nghiêm Đức. Sau đó, nam diễn viên phim "Phố trong làng" lên tiếng thừa nhận bản thân đã có phát ngôn sai do không giữ được bình tĩnh.

Diễn viên Phạm Anh Tuấn lên tiếng nhận sai sau phát ngôn liên quan đến chuyện ly hôn của Diệp Lâm Anh.

Cụ thể, trong đoạn clip dài hơn hai phút, Anh Tuấn mong cộng đồng mạng ngừng việc tấn công gia đình và làm ảnh hưởng đến công việc của anh.

"Tôi là người được biết đến bởi các hoạt động nghệ thuật nên tôi cẩn trọng trong các phát ngôn của mình. Tôi nghĩ việc đổ vỡ của hai người bạn là điều không một ai mong muốn, khi những ồn ào xuất hiện, tôi nên nhắn tin riêng để cho họ bình tĩnh và ngồi lại đối thoại với nhau.

Tuy nhiên, mọi người và tôi có những góc nhìn khác nhau với những thông tin được biết nên trong một phút không kiềm chế được cảm xúc tôi đã để lại những bình luận như vậy. Hành động đấy của tôi là hoàn toàn sai, tôi sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc và không lặp lại lần nào nữa.

Khi mối quan hệ đổ vỡ thì người thiệt thòi luôn là phụ nữ, nhưng tôi tin chắc Diệp Lâm Anh không muốn cộng đồng mạng bênh vực cô ấy bằng cách công kích bố mẹ chồng là những người hết mực yêu thương Diệp Lâm Anh, cũng như chồng cũ mãi mãi là bố của hai con Diệp Lâm Anh.

Vì vậy, mọi người có thể ủng hộ cô ấy bằng cách động viên tinh thần, ủng hộ sản phẩm Diệp Lâm Anh đang buôn bán để bạn có điều kiện tốt hơn chăm lo và nuôi dưỡng hai đứa trẻ", diễn viên giải thích.

Nam diễn viên cho biết, thời gian qua, cuộc sống của anh bị tác động tiêu cực và mong khán giả rộng lượng tha thứ để anh tiếp tục hoạt động nghệ thuật, kinh doanh. “Tôi muốn có thêm thu nhập để lo lắng cho gia đình. Tôi mong sự việc này sớm kết thúc êm đẹp để không ai phải chịu ảnh hưởng”, nam diễn viên nói.

Video xin lỗi của nam diễn viên nhận được sự chú ý, tuy nhiên anh giới hạn bình luận, chỉ để bạn bè để lại ý kiến. Động thái của Phạm Anh Tuấn tiếp tục nhận công kích, cư dân mạng cho rằng nam diễn viên chưa chân thành, anh buộc phải lên tiếng khi kinh tế bị tác động xấu.

“Chẳng qua đánh vào kinh tế nên mới xin lỗi, người cần xin lỗi thì không thấy đả động đến”, “Lời xin lỗi muộn màng nghe. Bởi có lớn mà không có khôn”… cư dân mạng để lại bình luận.

Về phía Diệp Lâm Anh, cô không bình luận bởi không muốn người ngoài can thiệp.

Trước khi xảy ra ồn ào, cả ba có mối quan hệ vô cùng thân thiết và gắn bó.

Trước đó, ngày 8/7, thiếu gia Nghiêm Đức đã có bài viết dài trên trang cá nhân về những ồn ào ly hôn với Diệp Lâm Anh. Giữa làn sóng dư luận, nam diễn viên Anh Tuấn đã bất ngờ lên tiếng bênh vực chồng cũ Diệp Lâm Anh.

"Cuối cùng thì bạn cũng lên tiếng, đã rất nhiều lần mình muốn khuyên bạn nên lên tiếng để nói ra sự thật, đừng để đến lúc ảnh hưởng tới bố mẹ nhưng chưa có cơ hội.

Giờ mọi chuyện đã đi quá xa và dư luận cũng đã bị điều hướng! Cố lên bạn tớ, chỉ mong bố mẹ luôn bình tĩnh trước mọi chuyện để đảm bảo sức khỏe", diễn viên Anh Tuấn viết.

Ngay sau chia sẻ ý kiến cá nhân của mình, nam diễn viên vấp phải chỉ trích gay gắt của dư luận vì phát ngôn không phù hợp về chuyện riêng tư của người khác.

Được biết, Phạm Anh Tuấn từng là một người bạn thân thiết của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức. Nam diễn viên là người đã "kề vai sát cánh", hỗ trợ Nghiêm Đức trong màn cầu hôn Diệp Lâm Anh. Trong những khung ảnh cũ, ba người luôn tương tác rất vui vẻ và thân thiết. Ngoài vai trò là bạn bè, Anh Tuấn từng tiết lộ rằng bản thân là con nuôi của bố mẹ ruột thiếu gia Nghiêm Đức.

Tác giả: Trúc Chi

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP