Giải trí

Diễn viên 9X chấp nhận bị đụng chạm nhưng không đồng ý khoả thân 100%

Nữ diễn viên 9X Hoàng Mai Anh chấp nhận để bạn diễn nam sàm sỡ thật trong một cảnh quay nhưng cô tuyên bố dứt khoát không đồng ý khoả thân hoàn toàn trên màn ảnh.

Hoàng Mai Anh đang là cái tên gây chú ý từ bộ phim "Những cô gái trong thành phố" với vai Trúc. Nữ diễn viên 9X từng chia sẻ cô đã chấp nhận để bạn diễn nam hơn nhiều tuổi đụng chạm thật để sao cho cảnh Trúc bị sàm sỡ trong quán được chân thực nhất.

Mai Anh gây xôn xao khi tiết lộ để bạn diễn động chạm thật trong phim 'Những cô gái trong thành phố'.

Lý giải cho chuyện này, Mai Anh chia sẻ với VietNamNet: "Vai diễn của tôi cũng có vài cảnh nhạy cảm nên khi đọc kịch bản tôi cũng hơi lo lắng nhưng tôi nghĩ mình là diễn viên và cảnh đó không đi quá giới hạn hay phải đánh đổi gì cả, chỉ là mình diễn lại đời thực, đưa lên phim một cách tế nhị và rõ nhất mà không bị giả. Nếu bây giờ tôi diễn giả thì khán giả sẽ biết ngay, diễn không tới tạo cho khán giả cảm giác không muốn xem còn mình thì mất điểm nên tôi quyết định làm thật".

Sắp tới, Mai Anh sẽ đảm nhiệm 1 trong 3 vai nữ chính trong phim điện ảnh "Truyền thuyết về Quán Tiên" của nhà sản xuất Nguyễn Thị Hồng Ngát bấm máy tại Quảng Bình từ 6/4."Đây là phim thể loại phim chiến tranh nhưng hầu hết tập trung vào tâm lý của 3 cô gái sống trong hang Quán tiên, khá ly kỳ và rất thú vị... Cả phim có 2-3 cảnh chiến tranh thôi nên Mai Anh nghĩ khá lạ".

Chia sẻ về vai diễn này, nữ diễn viên 9X tiết lộ dù là phim về đề tài chiến tranh nhưng vai của Mai Anh cũng có cả cảnh nóng.

Mai Anh muốn theo đuổi hình ảnh hợp với lứa tuổi của mình.

Khi pv hỏi: "Nếu phim yêu cầu nude 100% trước máy quay, và cảnh đó hoàn toàn phục vụ nghệ thuật, chị có chấp nhận không?" Nữ diễn viên trả lời: "Không! Hiện tại tôi muốn theo đuổi hình ảnh vừa đủ với tuổi mình, còn sau này thì tôi chưa biết".

Mai Anh cho biết kể từ sau phim "Những cô gái trong thành phố", cô có thêm nhiều hợp đồng và giá cát-xê cũng tăng lên nhiều lần. Tuy nhiên, khi tham gia phim điện ảnh "Truyền thuyết về Quán Tiên" cô phải casting khá kỹ qua 4 phân đoạn mới được chọn. Tuy nhiên nữ diễn viên hài lòng vì hợp với vai diễn mới dù thuộc mảng đề tài chiến tranh vốn bị coi là khô cứng và khó tạo sóng.

"Làm phim tôi không nhìn sâu chuyện phim sẽ hot hay không mà tôi nhìn vào tên đạo diễn, xem vai diễn có phù hợp với mình không và cát xê có xứng đáng không", Mai Anh nói.

Không phải ai cũng biết Mai Anh còn có người em sinh đôi.

Ngoài công việc, ít ai biết Mai Anh còn có người em sinh đôi tên là Phương Anh. "Có khi nào khán giả nhầm lẫn hoặc bản thân hai chị em găoj chuyện dở khóc dở cười chưa? Ví dụ Phương Anh bị nhầm là người đóng vai Trúc chẳng hạn?" Trước câu hỏi này, Mai Anh chia sẻ: "Thực ra là có. Phương Anh có nói lại với tôi là giờ ra đường rất hay bị khán giả gọi là: 'Trúc ôsin kìa' hoặc 'Cô kia tiếp bia trong phim Những cô gái trong thành phố kìa'. Khán giả thậm chí còn xin chụp hình với Phương Anh. Tôi nghe xong chỉ cười".

Mai Anh còn tiết lộ khi mới đóng phim, có hôm đi quay mà bận việc chỉ quay được ngày đầu, ngày thứ 2 cô nhờ em gái 'thế thân' mà cả đoàn không hề biết, chỉ khi quay xong 1 thời gian Mai Anh mới kể ra sự thật.

Tác giả: Mỹ Anh

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP