Pháp luật

Đang được tại ngoại, nghịch tử đánh mẹ "thập tử nhất sinh"

Chiều nay 17/2, ông Trần Quang Trung, Chủ tịch UBND xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn có xảy ra một vụ xô xát giữa hai mẹ con khiến người mẹ bị chấn thương sọ não, đang phải cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Đối tượng Phan Văn Thìn (Ảnh trên Facebook của đối tượng)

Theo đó, khoảng 18h30' ngày 11/2, tại thôn Thanh Mỹ, xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, do mâu thuẫn trong gia đình, Phan Văn Thìn (SN 1988), đã xô và đánh mẹ ruột của mình, khiến bà Nguyễn Thị L.(SN 1966) ngã đập đầu xuống nền nhà bất tỉnh.

Ngay sau đó, bà L. được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa Hà Tĩnh, nhưng do bị chấn thương sọ não quá nặng nên bà L. được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, Thìn thuộc đối tượng bất hảo, không có công ăn việc làm ổn định, thường tham gia đòi nợ thuê. Hiện Công an huyện Cẩm Xuyên đã triệu tập đối tượng Phan Văn Thìn và một số nhân chứng đến làm việc.

Trao đổi với PV, Đại úy Lê Viết Đường, Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết: “Phan Văn Thìn là bị can trong một vụ án khác đó là bắt giữ người trái pháp luật, đã bị khởi tố vào tháng 1/2019. Liên quan đến vụ việc này, đối tượng lại tiếp tục có dấu hiệu phạm tội, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra lệnh tạm giam 2 tháng để phục vụ cho công tác điều tra.

Hiện tại bà L. đã được mổ não nhưng vẫn chưa hồi tỉnh. Vì thế đang chờ kết quả giám định thương tích của nạn nhân để có cơ sở xử lí Phan Văn Thìn theo quy định của pháp luật".

Tác giả: Dương Cầm

Nguồn tin: Báo Infonet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP