Giải trí

Đan Trường lần đầu xuất hiện cùng vợ con sau tin ly hôn, còn dành cho nhau hành động ấm áp này!

Đây là lần hiếm hoi Đan Trường xuất hiện cùng với Thủy Tiên và quý tử Thiên Từ sau tin ly hôn.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Đan Trường đã có buổi livestream tiết lộ đang dắt con trai Thiên Từ đi cắt tóc. Điều đáng nói là trong đoạn clip còn có sự xuất hiện của Thủy Tiên. Đây là lần đầu tiên, Đan Trường lộ diện cùng vợ cũ và con trai sau tin ly hôn nên nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Xuất hiện trong đoạn livestream, Đan Trường gần như chỉ tương tác với con trai Thiên Từ. Tuy nhiên một hành động nhỏ của anh khi dùng tay lấy một thứ gì đang đang vướng trên mắt của Thủy Tiên, lúc cô đang chụp hình cho con trai khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Đan Trường lần đầu lộ diện cùng với vợ con sau tin ly hôn.

Nam ca sĩ vẫn dành cho vợ cũ hành động đầy ấm áp khi lấy một thứ gì đó đang dính trên mắt của Thủy Tiên.

Trước đó hồi giữa tháng 7, trên trang cá nhân, Thủy Tiên - vợ ca sĩ Đan Trường bất ngờ đưa ra thông báo cô và nam ca sĩ đã chính thức ly hôn. Nói về lý do ly hôn, Thủy Tiên cho biết, trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng hai vợ chồng vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, sau tất cả nỗ lực, Thủy Tiên và Đan Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Ngay sau thông báo của Thủy Tiên, ca sĩ Đan Trường cũng xác nhận chuyện ly hôn sau 8 năm chung sống.

Mặc dù quyết định chia tay, tuy nhiên Thủy Tiên vẫn cho biết tuy cả hai không là vợ chồng, nhưng vẫn xem nhau như bạn bè. Ngoài ra, cuộc sống những ngày tháng sau này sẽ không có gì thay đổi.

Tác giả: Xuân Kỳ

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP