Thể thao

Chốt tương lai, Hoàng Đức nhận lương siêu ‘khủng’

Ký hợp đồng mới, tiền vệ Hoàng Đức nhận mức lương kỷ lục ở bóng đá nội Việt Nam.

Hoàng Đức gia hạn với Viettel thêm 3 năm.

Thời gian qua, rộ lên thông tin tiền vệ Hoàng Đức của Viettel được nhiều đội bóng của Thái Lan và Nhật Bản quan tâm.

Thậm chí, nguồn tin trong nước còn tiết lộ, có khá nhiều đội bóng có tiền chính mạnh trong nước muốn sở hữu chữ ký của tiền vệ tuyển Việt Nam này.

Dẫu vậy, bỏ lại sau những những lời mời từ các đội bóng lớn, tiền vệ gốc Hải Dương lựa chọn tiếp tục gắn bó với CLB Thể Công Viettel, nơi đã đạo tạo ra ngôi sao này.

Nói về quyết định của mình, Hoàng Đức chia sẻ với giới truyền thông trong nước: "Tôi luôn ưu tiên số một về việc được thi đấu cho Thể Công Viettel. Tôi được đào tạo từ đây và có nhiều năm tháng gắn bó với nơi này. Tôi cũng mong muốn được ký tiếp hợp đồng 3 năm ở đây và đặt những mục tiêu cao hơn ở mùa giải mới".

Trong hợp đồng mới gia hạn cùng Viettel, Hoàng Đức sẽ thi đấu cho đội bóng quân đội thêm 3 năm (đến tháng 1/2018) và nhận mức lương khủng lên tới 40.000 USD/tháng, cao hơn rất nhiều so với mức Quang Hải (Công an Hà Nội, 100 triệu đồng/tháng) hay Nguyễn Công Phượng (Yokohama, 25.000 USD/tháng).

Mới nhất, câu lạc bộ Thể Công Viettel đã kí hợp đồng với chuyên gia thể lực người Brazil Juliano Vallim. Đây là chiến lược gia từng làm việc ở CLB nổi tiếng nhất Brazil là Santos.

Ông Juliano Vallim có 15 năm kinh nghiệm về huấn luyện thể lực, từng làm việc tại một số đội bóng có tiếng ở Brazil như Santos, Cruzeiro và Corinthians.

Chuyên gia Brazil này rất giàu kinh nghiệm trong việc giúp các cầu thủ hồi phục và nâng cao thể lực, xây dựng sức mạnh và cải thiện tốc độ trong thi đấu cho các cầu thủ.

Tác giả: Đại Phú

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP