Xã hội

Thanh Hóa: Cách chức Phó Giám đốc bệnh viện quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng

Liên quan đến việc ông Trần Văn Minh, Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng, Sở Y tế Thanh Hóa cho biết, đã kỷ luật ông này với hình thức cách chức.

Ngày 13/6, thông tin từ Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngày 9/6, Hội đồng kỷ luật Sở Y tế Thanh Hóa đã họp và đưa ra quyết định kỷ luật cách chức Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân đối với ông Trần Văn Minh bởi lý do: “Vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm trong việc thực hiện chức trách được giao, bỏ vị trí công tác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao”.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, ông Trần Văn Minh, Phó Giám đốc BVĐK huyện Thường Xuân, bị tố cáo có quan hệ bất chính với bà Nguyễn Thị L., là điều dưỡng cùng bệnh viện, bị chồng bà L. là ông Lê Văn Th. bắt quả tang, sau đó vợ chồng ông Th. đưa nhau ra tòa ly hôn.

Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân, nơi ông Minh công tác

Về việc này, ông Minh thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với bà L. ở bên ngoài, trong cơ quan và lý giải, do là đồng nghiệp của nhau, bác sĩ và điều dưỡng hay đi trực nên nảy sinh tình cảm. Còn theo bà Nguyễn Thị L., bà đã bị ông Minh quyến rũ, đụng chạm và dùng sức ép để quan hệ tình dục.

Khi bà muốn chấm dứt mối quan hệ sai trái này thì ông Minh dùng clip "nóng" đã quay trước đó của 2 người để gây sức ép, bắt kéo dài mối quan hệ.

Đến ngày 5/6, chi bộ Khoa Sản, BVĐK huyện Thường Xuân đã họp bỏ phiếu hình thức kỷ luật đề nghị khai trừ khỏi Đảng đối với ông Trần Văn Minh. Hiện BVĐK huyện Thường Xuân cũng đã có báo cáo gửi Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Xuân đề nghị khai trừ Đảng đối với ông Minh.

Tác giả bài viết: Bình Minh

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP