Thể thao

Bình Định chốt tương lai thủ môn Đặng Văn Lâm

Trước thềm mùa giải mới 2023/2024, đội bóng Quy Nhơn Bình Định đã chốt hạ tương lai Đặng Văn Lâm.

Tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm đã ngã ngũ.

Cụ thể, trên trang cá nhân đội bóng đất võ thông báo về những người gác đền trong mùa giải mới của mình. Đó là các thủ môn Đặng Văn Lâm, Trần Đình Minh Hoàng và Nguyễn Mạnh Cường.

Đây dường như cũng là động thái cho thấy CLB Quy Nhơn Bình Định sẽ tiếp tục gắn bó với thủ môn Đặng Văn Lâm, bất chấp những tin đồn xuất hiện trong thời gian qua về việc Lâm 'tây' sẽ ra đi tìm bến đỗ mới.

Ngày 22/9, CLB Topenland Bình Định đã đổi tên thành CLB Quy Nhơn Bình Định để thi đấu ở V.League 2023/24, đồng thời chính thức công bố HLV Bùi Đoàn Quang Huy sẽ dẫn dắt đội bóng.

CLB Topenland Bình Định xếp hạng 7/14 đội ở V.League 2023 và giành hạng ba Cúp quốc gia 2023, thành tích khá nghèo nàn đối với một đội bóng giàu tham vọng.

Sau khi mùa giải 2013 kết thúc, HLV Nguyễn Đức Thắng và các trợ lý cùng một loạt cầu thủ đã nói lời chia tay với đội bóng đất võ. Trong đó, tiền đạo Rafaelson - Vua phá lưới V.League 2023 với 16 bàn thắng - chuyển đến CLB Nam Định.

Dự kiến, thầy trò HLV Bùi Đoàn Quang Huy sẽ tập huấn và thi đấu giao hữu với một vài đội bóng đang chơi ở V.League trước khi bước vào mùa giải 2023 - 2024.

Theo lịch thi đấu ở mùa giải mới, CLB Bình Định sẽ làm khách Công an Hà Nội tại vòng 1 V.League 2023/24.

Tác giả: Bảo Ngọc

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP