Giải trí

Bi Rain không dám hứa chuyện liên quan đến Kim Tae Hee

Trong buổi trò chuyện mới đây tại "Ask Us Anything", Bi Rain liên tục né tránh và còn thể hiện sự dè dặt khi nói về bạn gái Kim Tae Hee.

Hôm 15/1, Rain là khách mời trong show Ask Us Anything do JTBC thực hiện. Nam ca sĩ mắt một mí đối diện rất nhiều câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm với nữ diễn viên Kim Tae Hee. Tuy nhiên, anh luôn tìm cách né tránh.

Khi tham gia một trò chơi, các khách mời trong chương trình chủ động đưa ra yêu cầu thú vị. “Trong trường hợp anh thua, anh hứa sẽ đưa Kim Tae Hee đến show này được không?”, một khách mời đề nghị. Ngay lập tức, Rain từ chối. Anh còn khẳng định không đủ khả năng làm việc này.

Bi Rain liên tục cười trừ khi bị hỏi Kim Tae Hee. Ảnh: Nate.
“Tôi không có bất kỳ quyền lực nào để hứa chuyện của cô ấy. Vì thế tôi phải cẩn thận trước mọi lời hứa. Hãy đưa tôi một yêu cầu khác mà tôi có thể hứa thực hiện”, anh nói.

Từ năm 2016, báo chí liên tục đưa tin Kim Tae Hee và Bi Rain đã tính chuyện hôn nhân sau 3 năm hẹn hò. Em trai cô - tài tử Lee Wan - cũng xác thực tin tức này. Anh cho biết Kim Tae Hee vẫn ngại truyền thông khi đề cập đến chuyện riêng tư. “Nhưng tôi tuyệt đối tin tưởng tình cảm giữa hai người họ. Đám cưới của họ sắp diễn ra thôi”, nam diễn viên nói.

Tuy nhiên, Bi Rain khẳng định thời điểm này cả anh và bạn gái đều muốn tập trung cho công việc, chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. Nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng còn tiết lộ dù yêu Kim Tae Hee hơn 3 năm nhưng họ hiếm khi nói những lời ngọt ngào.

Cặp đôi vẫn chần chừ chuyện kết hôn. Ảnh: The Fact.
Để tránh những câu hỏi riêng tư, Rain yêu cầu đổi chủ đề: “Vấn đề tình cảm khiến tôi cảm thấy căng thẳng và không thoải mái. Chúng ta có thể chuyển chủ đề sang sản phẩm âm nhạc mới của tôi chăng?”.

Bi Rain và Kim Tae Hee công khai hẹn hò vào ngày 1/1/2013. Cặp đôi bắt đầu tìm hiểu nhau sau khi quay quảng cáo chung. Bi Rain là người chủ động theo đuổi người đẹp hơn anh 2 tuổi.

Tác giả bài viết: Hiểu Nguyệt

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP