Mì gà rô ti, tên là vậy nhưng phần gà tại đây giống gà chiên bởi phần da giòn tan hơn là cách chế biến rô ti như thường thấy. Ảnh:Travelerfolia. |
Mì vịt tiềm có hương thơm của thuốc bắc, béo của thịt vịt và tươi ngọt của rau cải. |
Mì cật: Quán mì cật nổi tiếng nhất của Sài Gòn nằm trên đường Trương Định. Điểm nhấn của món ăn chính là những miếng cật được xử lý hết mùi hôi, có vị sần sật lạ miệng. |
Mì cá viên cà ri là món mì kết hợp giữa những cọng mì vàng mềm với cá viên cà ri. Món ăn có vị cay, hương thơm đậm. Hiện Sài Gòn có một quán bán món tại khu mũi tàu đường Nguyễn Trãi. |
Mì phá lấu là sự kết hợp nhanh, gọn giữa phá lấu và mì tôm. Ưu điểm là dễ ăn, dễ tìm thấy ở mọi con phố của Sài Gòn. |
Mì nai sa tế là một trong những món ăn của người Tiều. Một tô mì được chế biến công phu từ khâu nấu nước dùng đến dọn cho khách, quan trọng nhất là kỹ thuật chần thịt nai. |
Mì sườn nổi bật với vị ngọt của nước lèo được hầm từ xương heo, bị dai mềm của những dẻ sườn non chất lượng và những cọng mì đều gia vị. Ảnh:Tucsonweekly. |