Nhà đẹp

9 mẫu kệ lưu trữ đơn giản giúp bạn cất đồ gọn gàng

Thậm chí nếu hứng lên bạn có thể tự tay thực hiện chúng vì hầu hết các kệ lưu trữ này đều vô cùng dễ làm.

Các thùng gỗ lưu trữ thường được sử dụng để vận chuyển hoặc lưu trữ các mặt hàng lớn và nặng. Một thùng gỗ có cấu trúc tự hỗ trợ hoặc không có vỏ bọc sẽ thật tuyệt vời cho việc xây dựng nội thất vì ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể làm việc được với nó. Dưới đây là một số đồ nội thất đơn giản từ các thùng gỗ giúp bạn lưu trữ như một kệ hoặc giá sách, đây là những món đồ thủ công dễ dàng thực hiện nhất.

1. Chất liệu gỗ làm cho kệ nổi trông đẹp hơn và cung cấp sự linh hoạt để bạn sắp xếp chúng trên tường. Kệ nổi còn giúp tiết kiệm không gian sàn bên dưới giúp tạo khoảng trống cho ngôi nhà rộng rãi hơn.

2. Đây là cách đơn giản mà bạn có thể thực hiện từ các hộp gỗ thừa theo phong cách cổ điển. Giá sách này có thể được sử dụng theo nhiều cách: lưu trữ đồ lưu niệm, gia vị trong nhà bếp, đặt dưới tivi, hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn cần lưu trữ.

3. Đây là mô hình lưu trữ đơn giản nhưng hiệu quả nhờ không gian rộng bên trong và số lượng hộp lớn. Những chiếc hộp gỗ đóng vai trò như ngăn kéo lưu trữ rất phù hợp để dùng trong không gian nhà để xe hoặc tầng hầm.

4. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế đơn giản và mộc mạc thì kệ gỗ này sẽ là một gợi ý không tồi. Thiết kế này phù hợp làm giá đựng sách, đồ chơi... của con bạn hay lưu trữ đồ trong phòng ngủ, phòng tắm, phòng làm việc. Nó rất linh hoạt và có thể tùy biến ở mỗi không gian khác nhau.

5. Tự tạo cho mình một kệ sách đơn giản và hiệu quả từ những mảnh gỗ thừa. Sơn màu bạn yêu thích là bạn đã hoàn thành rồi. Đây là thiết kế dành cho những người mới bắt đầu và bạn có thể sử dụng tất cả các loại gỗ mà mình đang có.

6. Thiết kế thùng gỗ là thứ được tìm kiếm nhiều nhất khi ai đó muốn tự làm một món đồ nội thất. Sự mộc mạc và cổ điển mà nó mang lại có tính ứng dụng cao. Một bàn uống nước bằng gỗ sẽ tạo điểm nhấn tuyệt vời cho không gian phòng khách nhà bạn.

7. Kệ nổi này là ý tưởng lưu trữ dành cho phòng của con bạn. Sự tương phản màu sắc giữa tủ và đồ chơi khiến đồ nội thất nổi bật ngoạn mục. Đặt các món đồ chơi vừa gọn gàng lại trong một hộp mở sẽ giúp con bạn dễ dàng tìm kiếm mà không gian vẫn gọn gàng, ngăn nắp.

8. Đây là cách hoàn hảo để bạn tái sử dụng một thùng gỗ thành đồ vật có chức năng. Các không gian trống bên trong giúp bạn lưu trữ được nhiều món đồ vốn tốn chỗ. Chỉ một vài phút là không gian nhà bạn đã ngăn nắp. Thiết kế này còn có bánh xe di chuyển khá di dộng và thuận lợi để bạn ứng dụng nhiều không gian khác trong nhà.

9. Tủ sách này được xây dựng từ những tấm gỗ tối màu trong nhà kho. Nó phù hợp với rất nhiều không gian trong nhà và không chỉ dừng lại ở chức năng lưu trữ sách, nó còn cho bạn khoảng không rộng chứa các đồ dùng trang trí, sinh hoạt khác.

Tác giả: Thảo Nguyễn

Nguồn tin: phunuvietnam.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP