Giáo dục

6 dấu hiệu ngầm tố cáo: Chồng đã chán bạn!

Tất cả phụ nữ đều lo sợ một ngày nào đó chồng sẽ không còn yêu mình nữa. Thậm chí nhiều khi họ còn có ý nghĩa muốn che đậy, trốn tránh sự thật này bởi cảm giác phát hiện ra chồng chán mình sẽ rất đau đớn và cô đơn.

Tất cả phụ nữ đều lo sợ một ngày nào đó chồng sẽ không còn yêu vợ nữa. Thậm chí nhiều khi họ còn có ý nghĩa muốn che đậy, trốn tránh sự thật này bởi cảm giác phát hiện ra chồng chán mình sẽ rất đau đớn và cô đơn.

Khi nhận ra điều này, phụ nữ thường đặt hàng loạt những câu hỏi như: Tôi đã làm gì sai? Tại sao điều này lại xảy ra với tôi?”…

Nhưng thực tế vẫn là thực tế và bạn buộc lòng phải đối diện. Một khi bạn nhận biết các dấu hiệu càng sớm thì càng có khả năng cứu vãn mối quan hệ với chồng:

Có nhiều mối quan tâm, sở thích khác hơn là vợ

Nếu như trước đây anh ấy không dành thời gian cho các thói quen, sở thích đó nhưng hiện tại, anh ấy bắt đầu nảy sinh các đam mê khác, nó là một phần dấu hiệu cho thấy anh ấy không còn tập trung vào bạn.

6 dau hieu ngam to cao chong da chan ban chanvo1 1484619995 width501height547
Một khi bạn nhận biết các dấu hiệu chồng chán vợ càng sớm thì càng có khả năng cứu vãn mối quan hệ với chồng (Ảnh minh họa)

Một người đàn ông trong tình yêu sẽ luôn đặt vợ mình ở vị trí ưu tiên. Ngược lại, ngoài công việc, anh ta bắt đầu có những thú vui mới và tiêu tốn nhiều thời gian cho nó là lúc bạn nên nhìn nhận lại mối quan hệ vợ chồng.

Lảng tránh ánh mắt của vợ

Người ta vẫn nói, đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Khi chồng bạn không còn hướng ánh mắt nhìn về bạn nữa bạn sẽ thấy một sự thật về mối quan hệ của mình. Trong khi bạn cố gắng nhìn chồng, trò chuyện với anh ấy thì anh ấy lại lảng tránh và nhìn đi chỗ khác… Đó là lúc bạn nên nghiêm túc nhìn nhận lại cuộc hôn nhân của mình.

Không còn những hành động tình cảm dành cho vợ

Sự gắn bó, thân mật thể xác là điều quan trọng tiết lộ tình cảm vợ chồng. Khi anh ấy không còn có sự kết nối thể xác với bạn nữa, bạn cần phải tìm hiểu lại ngay.

6 dau hieu ngam to cao chong da chan ban chanvo2 1484619995 width745height510
Sự gắn bó, thân mật thể xác là điều quan trọng tiết lộ tình cảm vợ chồng. Khi anh ấy không còn có sự kết nối thể xác với bạn nữa, bạn cần phải tìm hiểu lại ngay. (ảnh minh họa)

Nó không phải chỉ đơn giản là chuyện quan hệ tình dục mà còn bao gồm cả những hoạt động khác như nụ hôn, cầm tay, những cái ôm… Nếu tất cả những gì thân thương đó đều vắng bóng, không còn nghi ngờ gì về tình cảm của chồng bạn nữa: Anh ấy đã chán vợ!Cố gắng tạo ra khoảng cách

Sau mỗi giờ làm, anh ấy thường không thích về nhà ngay mà tìm lí do để ra ngoài lâu hơn là một bằng chứng chứng minh anh ấy đang không muốn gần vợ. Một người đàn ông yêu thương vợ sẽ luôn muốn tranh thủ từng giây, từng phút trở về nhà nhanh hơn, ngược lại, khi anh ấy luôn cố tạo ra khoảng cách nghĩa là anh ấy đã không còn mặn mà.

6 dau hieu ngam to cao chong da chan ban tuvi20172 1484620077 width640height480
Một người đàn ông yêu thương vợ sẽ luôn muốn tranh thủ từng giây, từng phút trở về nhà nhanh hơn, ngược lại, khi anh ấy luôn cố tạo ra khoảng cách nghĩa là anh ấy đã không còn mặn mà. (Ảnh minh họa)

Khó chịu với sự quan tâm, tình cảm của vợ

Không chỉ ngừng làm những điều lãng mạn cho vợ, ngay cả khi được đón nhận những yêu thương từ vợ anh ta cũng dửng dưng, khó chịu: Đó là biểu hiện không thể chối cãi của việc tình yêu đã nguội nhạt. Không một người đàn ông yêu vợ nào lại có cảm xúc tiêu cực như thế khi được đón nhận sự ấm áp từ người phụ nữ sống chung với mình. Chỉ khi bản thân anh ta chẳng còn hào hứng, mặn mà mới thấy sự quan tâm, yêu thương của vợ là phiền phức.

Chỉ trích vợ những thứ… không đâu

Bạn có thể nghĩ việc anh ấy chỉ trích là muốn vợ tốt lên nhưng bạn cần phải nhìn vào những thứ mà anh ấy đang lên án bạn. Ví dụ như anh ta chê bai cách bạn đánh răng, cách bạn đi đôi tất… nhìn chung là những thứ nhỏ nhặt, không ảnh hưởng đến cuộc sống hay hạnh phúc gia đình… Thực chất, đó là sự khó chịu với mọi cái bạn làm chứ không phải vì bạn sai.

Tác giả bài viết: Sam Sam (Theo Family)

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP