Xã hội

Vụ đốt nhà tình cũ vì mâu thuẫn tình cảm ở Sơn La: Nạn nhân nhỏ tuổi nhất đã tử vong

Thông tin từ Viện Bỏng Quốc gia, bệnh nhân Hà Thị Linh Dung (nạn nhân trong vụ đốt nhà vì mâu thuẫn tình cảm ở Sơn La) đã tử vong sáng nay.

Viện Bỏng Quốc gia, nơi các bệnh nhân liên quan đến vụ việc đốt nhà vì mâu thuẫn tình cảm tại Sơn La đang nằm điều trị.

Cụ thể, các bác sĩ Viện Bỏng Quốc gia cho biết, bệnh nhân Hà Thị Linh Dung (sinh năm 2017 – nạn nhân nhỏ tuổi nhất) đã tử vong vào khoảng 8 giờ sáng 9/7.

Do còn quá nhỏ tuổi và bị bỏng nặng nên dù được các y, bác sĩ của Khoa Hồi sức cấp cứu, Viện Bỏng Quốc gia điều trị tích cực nhưng không thể qua khỏi.

Hiện nay, các bác sĩ Viện Bỏng Trung ương vẫn đang nỗ lực hết mình để cứu chữa cho các nạn nhân còn lại là Hà Thị Hoàn (SN 1963), Hà Thị Yến (Sn 2009) và Nguyễn Văn Bình (SN 1984) - đối tượng gây ra vụ việc đau lòng vừa qua tại Sơn La.

Như tin đã đưa, sáng 8/7, đối tượng Nguyễn Văn Bình (thị trấn Mộc Châu, Sơn La) do mâu thuẫn tình cảm đã chủ động đến nhà chị Hà Thị H. (SN 1993, Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La) để chém trọng thương chị này.

Sau đó, đối tượng Nguyễn Văn Bình đã dùng xăng đổ vào nhà chị H. sau đó châm lửa đốt. Vụ hỏa hoạn khiến chị H. tử vong sau đó. Ngoài ra, 3 nạn nhân khác là mẹ và hai con chị H. cùng đối tượng Bình cũng bị bỏng nặng và phải chuyển xuống Viện Bỏng Quốc gia điều trị.

Tác giả: Thế Công

Nguồn tin: Báo Tổ Quốc

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP