Pháp luật

'Tú bà' xinh đẹp điều hành đường dây bán dâm giá 3-5 triệu đồng/lượt

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá thành công đường dây môi giới, mua bán dâm chuyên nghiệp hoạt động tinh vi giữa trung tâm TP Thanh Hóa do một 'tú bà' xinh đẹp cầm đầu.

Thông tin từ Báo Gia đình và xã hội, chiều ngày 5/7, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, tối 4/7, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệt phá thành công đường dây môi giới, mua bán dâm chuyên nghiệp hoạt động tinh vi giữa trung tâm TP Thanh Hóa.

Các đối tượng bị bắt tại khách sạn Phú Hưng khi đang bán dâm cho khách. Ảnh: GĐ&XH

Theo đó, vào thời điểm trên, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang tại 4 phòng của khách sạn Phú Hưng, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa có 4 cô gái đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách.

Tú bà xinh đẹp vừa điều hành vừa trực tiếp bán dâm cho khách

Cao Thị Ninh - người trực tiếp bán dâm và điều hành đường dây mại dâm. Ảnh: GĐ&XH

Cao Thị Ninh (tức Cao "Kiều"; SN 1992, ngụ căn hộ 1902, Chung cư Teaco, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) là một trong số 4 cô gái bị bắt khi đang trực tiếp tham gia bán dâm cho khách, đồng thời cũng là người cầm đầu, điều hành đường dây.

Tại cơ quan công an, bước đầu các cô gái mại dâm và những người mua dâm đều khai nhận đã thực hiện hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Cao Thị Ninh.

Qua điều tra, công an xác định khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Cao Thị Ninh đã điều các gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn Phú Hưng bán dâm cho khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần. Sau đó, Cao Thị Ninh sẽ lấy tiền "hoa hồng" từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm. Nếu khách mua dâm có nhu cầu, Cao Thị Ninh cũng trực tiếp bán dâm cho khách.

Cao Thị Ninh là "tú bà" cầm đầu một đường dây mua bán, môi giới mại dâm chuyên nghiệp trên địa bàn TP Thanh Hóa, có nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng, khiến lực lượng công an tốn rất nhiều công để đấu tranh, triệt phá; công an tỉnh Thanh Hóa cho biết.

Hiện, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Cao Thị Ninh, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Tác giả: Nguyệt Hà (T/h)

Nguồn tin: doisongplus.vn

loading...
  Từ khóa: bán dâm ,tú bà ,Thanh Hóa

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP