Nhà đẹp

Phòng của bé đẹp ngất ngây với ý tưởng trang trí họa tiết kẻ ngang

Nếu không gian đủ rộng và thoáng, có trần cao thì việc thiết kế thêm họa tiết kẻ ngang sẽ giúp cho căn phòng của con đẹp cá tính và ấn tượng hơn.

Căn phòng của bé nếu chỉ được sơn hay dán giấy dán tường theo cách thông thường đôi khi sẽ khiến thế giới riêng tư của con trở nên nhàm chán. Bởi vậy, bạn hãy danh chút thời gian "sáng tạo" cho không gian của con đẹp như mơ với những đường kẻ ngang. Cách làm này sẽ khá tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả mang lại tạo bất ngờ đặc biệt cho cuộc sống của bé.

Căn phòng của bé chỉ sơn màu xanh thông thuờng sẽ khiến không gian như chật và tối hơn. Bạn có thể thêm một vài đường kẻ ngang màu trắng trên tường, không gian sẽ sáng và rộng hơn nhiều so với diện tích thực.

Nếu bạn đang có ý định làm mới phòng của bé, hãy lưu tâm đến ý tưởng tạo những đường kẻ ngang bảy sắc cầu vồng trên tường của con. Hãy hỏi con về những gam màu yêu thích để chọn lựa được những tông phù hợp với phòng và phù hợp với bé.

Không cần thay đổi quá nhiều thì căn phòng của bé vẫn trở nên cá tính đầy mới mẻ nhờ cách chọn lựa ga giường với họa tiết kẻ ngang.

Một tấm rèm cửa sổ cỡ lớn che toàn bộ diện tích cửa sẽ không khiến căn phòng của con nhỏ lại. Những họa tiết kẻ ngang được phân bố với hai gam màu cơ bản sẽ giúp phòng bé đẹp hơn so với cách trang trí thông thường.

Thêm một tấm thảm nhiều màu với họa tiết kẻ ngang không chỉ giúp căn phòng ấm áp và sinh động hơn mà còn tạo điểm nhấn tươi tắn cho không gian của bé.

Trong các cách trang trí và làm đẹp phòng thì việc sử dụng họa tiết kẻ dường như đơn giản và dễ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho phòng của bé. Vì thế, nếu chưa tìm được cách làm phù hợp, bạn có thể chọn họa tiết kẻ ngang với số lượng màu phù hợp. Tuy nhiên, theo mẹo của các nhà thiết kế nội thất, bạn nên chọn họa tiết kẻ ngang với màu nhấn hoặc màu nền của căn phòng.

Một căn phòng với sắc màu cơ bản, tường phản ánh những gam màu được sử dụng nhiều nhất trong phòng. Họa tiết kẻ ngang như mang đến nét đẹp ấn tượng, hiện đại và khỏe khoắn cho phòng của bé.

Không cần trang trí bằng nhiều nội thất, chỉ cần sử dụng nội thất cơ bản, thêm họa tiết kẻ ngang từ chăn và gối sẽ thổi làn gió mới mẻ, tươi vui đến cho phòng của bé.

Khi phòng của bé có lợi thế trần cao nhưng lại khá nhỏ hẹp thì việc chọn họa tiết kẻ ngang làm đẹp trần luôn là điều cần thiết. Hãy chọn lựa họa tiết kẻ với mật độ thưa để căn phòng không bị rối và chật.

Tuỳ vào việc sử dụng màu nhấn phía dưới sàn để chọn sự liên kết màu sắc họa tiết kẻ phía trên trần.

Chọn họa tiết kẻ ngang với những đường kẻ sắc màu như điểm nhấn ấn tượng và bắt mắt trên tường.

Thảm trải sàn luôn là nơi để tăng thêm chiều sâu và nét cá tính cho không gian. Căn phòng nhỏ này thêm rộng và ấm khi có sự hiện diện của tấm thảm kẻ ngang màu xanh pha trắng.

Nguồn ảnh Tổng hợp

Tác giả: Minh Minh

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP