Xã hội

Nguyên nhân nữ sinh treo lơ lửng ngoài lan can tầng 3 trường học ở TP.HCM

Phát hiện nữ sinh đang lơ lửng bên ngoài ban công tầng 3 của trường học, bảo vệ đã nhanh chóng có mặt, cầm tay kéo nữ sinh này vào bên trong an toàn.

Mới đây, MXH đang xôn xao bàn tán trước đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh đang lơ lửng bên ngoài ban công tầng 3 của trường học. Sự việc được ghi lại vào tối ngày 2/3 tại trường THCS Minh Đức, quận 1,TP HCM.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nữ sinh mặc đồng phục đu bám hai tay ở lan can tầng 3, phía dưới nhiều người la hét, hô hoán tìm cách giúp đỡ.

Cảnh tượng này khiến nhiều người chứng kiến không khỏi sợ hãi. Lúc này, bảo vệ đã có mặt kịp thời ở hành lang, cầm tay kéo nữ sinh này vào bên trong an toàn.

Trao đổi với báo Thanh Niên, Đại diện UBND P.Cầu Ông Lãnh (Q.1, TP.HCM) xác nhận có xảy ra vụ việc trên. Thông tin ban đầu, nữ sinh trong clip là học sinh lớp 6 tại trường Minh Đức, đang có chuyện buồn về gia đình. Người cứu nữ sinh là nhân viên bảo vệ và một người dân chứng kiến sự việc.

Phía đại diện Trường THCS Minh Đức cũng xác nhận vụ việc nữ sinh lớp 6 treo lơ lửng trên tầng cao nhất của trường. Nữ sinh này trước đó có buồn chuyện gia đình nảy sinh ý định dại dột, may mắn được bảo vệ tại trường phát hiện và ngăn cản.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP