Xe

Khai trương Showroom Mercedes-Benz 5 sao hiện đại nhất Đông Nam Á tại TP Vinh

Chiều nay ngày 13/4, tại ngã tư sân bay Vinh sẽ diễn ra sự kiện “Khai trương Showroom Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An”.

Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An là Showroom Mercedes-Benz đầu tiên tại thị trường Bắc Trung Bộ xây dựng theo tiêu chuẩn MAR2020 toàn cầu với thiết kế hiện đại, thể hiện rõ định hướng của Mercedes-Benz trong việc nâng cao trải nghiệm cho nghiệm cho khách hàng tối đa, vượt trên sự mong đợi của khách hàng về dịch vụ và chất lượng, đáp lại tình yêu mến từ khách hàng đã dành cho Vinamotor Nghệ An cũng như Mercedes-Benz.

Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An – Ngôi sao sáng tại thị trường Bắc Trung Bộ.

Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An sở hữu vị trí chiến lược tọa lạc tại ngã tư sân bay Vinh, Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An. Đây là điểm kết nối quan trọng của “Ngôi sao ba cánh” với khách hàng trong và ngoài nước khi đến Nghệ An. Đặc biệt, mang lại sự thuận tiện và dễ dàng cho các khách hàng tại Nghệ An và các tỉnh lân cận như Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình,… khi có nhu cầu tìm mua xe, lái thử xe và sử dụng dịch vụ Mercedes-Benz chính hãng.

Được áp dụng công nghệ xây dựng tối tân với mức vốn đầu tư lên đến 15 triệu đô la, Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An là đại lý có quy mô lớn nhất và diện tích sử dụng lên đến 11,583 m2 được chia làm 5 tầng và thực hiện đầy đủ các chức năng:

- Tầng hầm gồm: Kho hàng, bãi đỗ xe với sức chứa lên đến 190 xe các loại, đảm bảo không gian lưu xe cho khách hàng đến khi đến trải nghiệm tại Vinamotor Nghệ An.

- Tầng một gồm: Phòng trưng bày hiện đại theo tiêu chuẩn MAR2020 với dịch vụ tư vấn 5 sao và hệ thống tương tác kỹ thuật số mới nhất toàn cầu. Khu vực dịch vụ tại tầng 1 gồm kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng, dán phim, chăm sóc xe... .

- Tầng lửng gồm: Khối văn phòng, phòng ăn sang trọng dành cho cán bộ nhân viên, phòng ăn VIP dành cho khách hàng, phòng nghỉ VIP dành cho khách hàng khi đến sử dụng các dịch vụ.

- Tầng 2 gồm: Khu gò, hàn, đồng sơn và sửa chữa được trang bị các máy, thiết bị công nghệ kỹ thuật số hàng đầu theo tiêu chuẩn mới của Mercedes-Benz toàn cầu.

- Tầng 3 gồm 3 chức năng service (Bảo dưỡng, sửa chữa); Body&Paint (Đồng sơn) và Spare parts (Phụ tùng, phụ kiện chính hãng)

MAR2020 – Trải nghiệm mua xe kỷ nguyên 4.0

MAR2020 là tiêu chuẩn mới nhất mà Mercedes-Benz áp dụng cho hệ thống đại lý toàn cầu. Đây là sự chuyển mình với diện mạo hiện đại, cách bài trí khoa học cùng hệ thống giải pháp công nghệ nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Một trong những điểm khác biệt của showroom MAR2020 là việc áp dụng công nghệ vào quá trình phục vụ khách hàng. Toàn bộ khu vực trưng bày xe đều được trang bị hệ thống hiển thị điện tử nhằm thay cho sách giới thiệu truyền thống. Quý khách hàng hoàn toàn chủ động xem chi tiết thông tin và giá xe, chọn thông số kỹ thuật chính xác của xe mà khách hàng đang muốn sở hữu theo những tùy chọn sẵn có của thị trường Việt Nam. Hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh không gian 3 chiều (3D) của chiếc xe mà quý khách vừa tùy chỉnh nội, ngoại thất và màu sắc của xe.

Sự đầu tư vào đại lý Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An đạt tiêu chuẩn MAR2020 và là đại lý có quy mô, diện tích lớn nhất tại Việt Nam là minh chứng cho nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng của Mercedes-Benz Việt Nam, đồng thời khẳng định quyết tâm và cam kết mang lại trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho khu vực phía Bắc và Bắc miền Trung của Vinamotor.

Lễ khai trương Showroom Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An được tổ chức vào lúc 17h-21h Thứ ba, ngày 13 tháng 4 năm 2021 tại Ngã tư Sân bay Vinh, TP.Vinh, Nghệ An.

Sự kiện khai trương hứa hẹn có nhiều chương trình và chính sách bán hàng ưu đãi, quà tặng hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Hãy cùng chờ đón nhé!!

Đặt lịch tư vấn để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến từ Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An:

Cách 1: Liên hệ hotline

KINH DOANH: 08449.66666

DỊCH VỤ: 08.447.66666

CSKH: 08.443.66666

WEBSITE: www.nghean.vinamotor.mercedes-benz.com.vn

Cách 2: Inbox tin nhắn tới Fanpage

FANPAGE: MercedesBenzNgheAn

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách ngay khi nhận được thông tin.

Tác giả: Nguyễn Huyền

Nguồn tin: antt.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP