Pháp luật

Hàng chục người phê ma tuý trong quán karaoke lúc rạng sáng

Ập vào kiểm tra quán karaoke 161 tại TP Biên Hoà, công an phát hiện hàng chục thanh niên đang tụ tập để “phê” ma tuý.

Rạng sáng 3/11, trinh sát Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) ập vào kiểm tra quán karaoke 161 (số 161/2, đường Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp) và phát hiện hàng chục thanh niên đang tụ tập để “phê” ma tuý.

Hàng chục thanh niên thuê phòng karaoke để chơi ma tuý. Ảnh: T.D.

Kiểm tra 4 phòng hát của cơ sở này, công an phát hiện 54 thanh niên đang tụ tập để sử dụng ma túy. Tại phòng hát, trinh sát phát hiện 1 gói nghi là ma túy tổng hợp, 15 viên nén gồm các màu: nâu, trắng và hồng (nghi thuốc lắc), 1 đĩa hàng khay cùng nhiều bọc ni lon đã qua sử dụng; 4 bộ dụng cụ sử dụng ma túy.

Theo công an, quán karaoke 161 chỉ mở cửa đón khách từ nửa đêm về sáng. Các nhóm thanh niên tới thuê phòng thường không hát mà chỉ mở nhạc với công suất lớn để “phê” ma túy.

Nhiều dụng cụ để sử dụng ma tuý trong phòng karaoke. Ảnh: T.D.

Trong các phòng hát còn được trang bị nhiều vật dụng như: chăn, nệm, gối, tủ lạnh, kem đánh răng và nhiều dụng cụ sinh hoạt cá nhân khác để để phục vụ khách.

Công an đã lập biên bản và đưa 54 thanh niên có nghi vấn về trụ sở để làm việc. Qua kiểm tra, công an xác định có 50 đối tượng dương tính với ma túy.

Vị trí quán karaoke 161. Ảnh: Google Máps.

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP