Pháp luật

Giang hồ nổ súng, chém nhau khiến một người chết, nhiều người bị thương

Các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ hai nhóm giang hồ nửa đêm nổ súng, chém nhau khiến một người chết và nhiều người bị thương.

Đến trưa 23-4, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định vẫn đang phong tỏa để khám nghiệm hiện trường vụ ẩu đả giữa hai băng nhóm giang hồ, khiến một người chết và nhiều người bị thương. Nạn nhân tử vong trong vụ việc trên được xác định là Đào Trọng Thiện (ngụ phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Hiện trường vụ ẩu đả nhau giữa 2 nhóm giang hồ ở TP Quy Nhơn

Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 30 đêm 22-4, tại công viên đường Tố Hữu thuộc phường Đống Đa, TP Quy Nhơn đã xảy ra vụ ẩu đả giữa hai băng nhóm giang hồ. Theo nhiều nhân chứng, ngoài dùng hung khí như dao, rựa, mã tấu... để chém nhau loạn xạ, tại hiện trường còn nghe có cả tiếng súng nổ.

Sau ẩu đả, cả hai băng nhóm đều có người bị thương nên tự đưa đi đến bệnh viện cấp cứu mà không báo cơ quan chức năng. Đến rạng sáng cùng ngày, sau khi nhận được tin báo về vụ ẩu đả trên, lực lượng chức năng tỉnh Bình Định và TP Quy Nhơn đến phong tỏa hiện trường, đồng thời tiến hành điều tra vụ ẩu đả này.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc

Theo tìm hiểu của phóng viên, tham gia vụ ẩu đả trên có hàng chục thanh thiếu niên đến từ 2 xóm Tiêu thuộc phường Quang Trung và xóm Hà Thanh thuộc phường Đống Đa, TP Quy Nhơn.

Báo Người Lao Động sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Tác giả: Đức Anh

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP