Giải trí

Ca sĩ Hồng Ngọc lộ khuôn mặt bị bỏng loang lổ, người hâm mộ không khỏi xót xa

Qua hình ảnh trò chuyện với Đàm Vĩnh Hưng có thể thấy gương mặt ca sĩ Hồng Ngọc bỏng khá nặng, nhiều màu sắc loang lổ.

Theo hình ảnh được chính Đàm Vĩnh Hưng - người anh thân thiết của Hồng Ngọc - tiết lộ, phần mặt nữ ca sĩ vẫn bị tổn thương khá nặng. Qua màn hình facetime, có thể thấy da mặt Hồng Ngọc mang nhiều màu sắc loang lổ.

Hình ảnh ca sĩ Hồng Ngọc khiến nhiều người hâm mộ xót xa.

"Nó cứ luôn miệng anh ơi đừng khóc mà, em chịu được. Nó càng nói tôi càng khóc. Nó cố gắng làm tôi cười! Ok tôi cười vì nó mạnh mẽ, cười vì tôi thua cả nó! Lần nào tôi cũng khóc trước! Cười vì có quá nhiều người quan tâm và yêu thương nó, cười vì mình đã không sai khi chọn nhau em nhỉ?”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên mạng.

Cũng trong sáng 22/5, ca sĩ Hồng Ngọc đăng tải bức ảnh ngồi ăn sáng cùng các con khiến người hâm mộ phần nào an tâm.

Nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh ăn sáng cùng các con sau sự cố để trấn an sự lo lắng của người hâm mộ

Trước đó, ngày 9/5 thông tin Hồng Ngọc bị bỏng tại Mỹ cũng được Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ. Sau khi tai nạn bất ngờ xảy ra, bên cạnh sự hỏi han của bạn bè đồng nghiệp cùng những lời thăm hỏi lo lắng từ khán giả, Hồng Ngọc đã có những động thái trấn an mọi người rằng mình không sao.

Nhan sắc xinh đẹp của ca sĩ Hồng Ngọc trước khi bị bỏng.

Bên cạnh đó, do sự việc xảy ra quá bất ngờ nên chồng nữ ca sĩ cũng đã xin lỗi khán giả vì không thể tiếp tục những show diễn đã lên lịch sẵn. Hơn nữa anh cũng phải tạm nghỉ công việc để ở nhà để chăm sóc cho sức khỏe của vợ. Hiện tại, nhờ sự cổ vũ động viên và chăm sóc từ chồng cùng các con, tinh thần của Hồng Ngọc cũng tích cực hơn.

Tác giả: Khải Nguyên (Tổng Hợp)

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP