Số hóa

Apple Watch nứt màn hình sẽ được thay thế miễn phí

Những biến thể Apple Watch được thay thế miễn phí màn hình nứt sẽ bao gồm cả hai phiên bản 38mm và 42mm với vỏ nhôm...

Theo thông báo của Apple, trong một số trường hợp, màn hình của Apple Watch Series 2 và 3 có thể xuất hiện đường nứt dọc theo viền (xem hình). Những vết nứt này có thể bắt đầu ở một cạnh của màn hình, và lan rộng sang phía còn lại.

Apple sẽ thay thế miễn phí màn hình nứt của Apple Watch được bán ra chính hãng trong khoảng từ tháng 9/2016 tới tháng 9/2019.

Theo Apple, các trường hợp này là rất hiếm, một vết nứt có thể hình thành dọc theo cạnh tròn của màn hình trong các mẫu vỏ nhôm của Apple Watch Series 2 hoặc Series 3.

Những biến thể Apple Watch được thay thế miễn phí màn hình nứt sẽ bao gồm cả hai phiên bản 38mm và 42mm với vỏ nhôm, được bán ra tại chính hãng trong khoảng từ tháng 9/2016 tới tháng 9/2019.

Cụ thể gồm: Apple Watch Series 2, Apple Watch Nike+ Series 2, Apple Watch Series 3 với GPS, Apple Watch Series 3 với GPS+ Cellular, Apple Watch Nike+ Series với GPS, Apple Watch Nike+ Series 3 GPS+ Cellular.

Khách hàng có thể kiểm tra xem đồng hồ Apple Watch của họ có đủ điều kiện để được sửa chữa miễn phí trong đợt này hay không từ cửa hàng uỷ quyền của Apple. Hãng công nghệ Mỹ cũng cập nhật một danh sách các mẫu đồng hồ bị ảnh hưởng cũng có trên trang web của mình./.

Tác giả: Bảo Linh

Nguồn tin: Báo VOV

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP