Pháp luật

Xích mích với con trai bạn nhậu, người đàn ông bị đánh tử vong

Khi tới nhà bạn nhậu ở cùng thôn, ông L.V.V xảy ra xích mích với con trai người này và bị đánh ngã đập đầu vào cạnh cửa sổ dẫn tới tử vong.

Chiều 20/2, trả lời PV VTC News, lãnh đạo UBND xã Nghĩa An (huyện Ninh Giang, Hải Dương) cho biết, cơ quan công an đã tạm giữ nghi phạm 29 tuổi gây ra cái chết của người đàn ông cùng thôn.

Thông tin ban đầu, khoảng hơn 20h ngày 19/2, tại nhà ông V.V.D (trú thôn Đa Nghi, xã Nghĩa An), Vũ Văn Diên (SN 1995, con trai ông D.) cùng một số người ngồi uống rượu. Ông L.V.V (SN 1965, bạn ông D.) tới chơi và cùng ngồi xuống mâm.

Gia đình lo hậu sự cho ông V. (Ảnh: Ngọc Mai)

Trong khi ngồi nhậu, Diên và ông V. xảy ra xích mích. Diên đấm ông V. khiến người đàn ông này ngã, đập đầu vào cạnh cửa sổ.

Ông V. được đưa đi cấp cứu tại cơ sở y tế nhưng không qua khỏi. Hiện, thi thể ông V. đã được hoả táng và gia đình làm thủ tục chôn cất theo phong tục địa phương.

Nghi phạm Vũ Văn Diên cũng bị cơ quan công an tạm giữ sau đó.

Theo lãnh đạo xã Nghĩa An, Diên chưa xây dựng gia đình, làm thuê cho một xưởng xát gạo tại địa phương để kiếm sống.

Trước đó, tại Hà Tĩnh, một người đàn ông cũng bị nam thanh niên cùng thôn đâm chết trong bữa tiệc ngày 29 Tết. Anh Nguyễn Văn N. (36 tuổi, trú thôn Hồng Thịnh, xã Thịnh Lộc, Lộc Hà, Hà Tĩnh) dự tiệc liên hoan cuối năm tại nhà một người bạn cùng thôn và xảy ra mâu thuẫn với một người ở đây. Trong lúc lời qua tiếng lại, anh bị đối phương đâm tử vong.

Nghi phạm sau đó được đưa về trụ sở lấy lời khai trong tình trạng say xỉn, mất nhận thức.

Tác giả: NGUYỄN HUỆ

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP