Số hóa

Sạc dự phòng không dây đã có ở VN, giá hàng triệu đồng

Tích hợp chuẩn Qi, cục sạc không dây này tương thích tốt với iPhone và những mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung.

Energizer là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực sản xuất pin di động. Hãng này vừa phát hành Energizer QE10000, mẫu sạc không dây hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam.

Điểm đặc biệt nhất của Energizer QE10000 là việc nó được tích hợp chuẩn Qi. Điều này cho phép QE10000 có thể sạc không dây cho các thiết bị có cùng chuẩn kết nối.

Mẫu pin dự phòng này có 2 cổng đầu vào (Input) micro USB và USB Type C, bên cạnh đó là 2 cổng USB đầu ra (Output) hỗ trợ sạc nhanh. Cổng USB Type C cũng đóng luôn vai trò là cổng đầu ra (Output).

Energizer QE10000 có dung lượng 10.000 mAh, sử dụng pin Lithium Polymer. Mẫu pin này có thiết kế vỏ ngoài bằng kim loại giúp bảo vệ pin tránh va chạm mạnh trong quá trình sử dụng.

Cục sạc được trang bị một một hệ thống 4 đèn LED dùng để thông báo tình trạng pin. Mỗi vạch tương ứng với 25% dung lượng pin. Energizer QE10000 tích hợp công nghệ Auto voltage sensing - tự động cảm biến điện áp. Điều này giúp Energizer QE10000 có thể tương thích với mọi thiết bị di động

Energizer QE10000 cung cấp khả năng sạc không dây với công suất 5W. Nếu không muốn, người dùng cũng có thể sử dụng kết nối có dây với dây cáp được tặng kèm.

Giá bán của cục sạc không dây này là 900.000 đồng. Thiết bị này cũng mở ra một dòng sản phẩm sạc dự phòng mới trên thị trường di động Việt Nam.

Tác giả: Trọng Đạt

Nguồn tin: Báo VietNamNet

  Từ khóa: không dây ,sạc dự phòng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP